Tuyển sinh ĐH –CĐ 2014: Đại học Hoa Sen sẽ xét tuyển thêm khối V1 và H1 cho nhóm ngành Thiết kế

Vừa qua, Bộ GD-ĐT đã cho phép các thí sinh dự thi khối V1 và H1 năm 2014 của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có thể sử dụng kết quả thi để xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào nhóm ngành Thiết kế tại Đại học Hoa Sen.

Theo đề án tự chủ tuyển sinh, mùa tuyển sinh 2014, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM sẽ thi tuyển khối V1 và H1, trong đó, các môn văn hóa (Toán, Văn) sẽ thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT; do đó, kết quả thi của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có giá trị để xét tuyển vào các trường khác (trong đó có Đại học Hoa Sen).

>> Xem công văn chi tiết của Bộ GD-ĐT

Mùa tuyển sinh ĐH -CĐ 2014 các thí sinh dự thi nhóm ngành Thiết kế sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn

Như vậy, mùa tuyển sinh 2014, Đại học Hoa Sen sẽ tuyển sinh khối H cho các ngành Thiết kế đồ họaThiết kế thời trang và Thiết kế nội thất và xét tuyển nguyện vọng bổ sung những thí sinh dự thi khối V, V1 và H1.

Thông tin chính thức việc xét tuyển khối H1 và V1 sẽ được công bố trong thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung, dự kiến vào giữa tháng 8/2014.

Phòng Truyền thông – Đại học Hoa Sen

Thêm nhiều lựa chọn cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Thông tin tuyển sinh 2014 của Đại học Hoa Sen

ĐH Hoa Sen công bố chính sách học bổng tuyển sinh 2014 hơn 6 tỷ đồng