Tuyển sinh ĐH –CĐ 2013: Đại học Hoa Sen công bố điểm thi

Chiều nay 26/7, Đại học Hoa Sen đã công bố kết quả điểm thi của thí sinh dự thi vào trường và dự kiến sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Thí sinh xem kết quả điểm thi TẠI ĐÂY

Ảnh các thí sinh dự thi vào ĐH Hoa Sen đang làm thủ tục dự thi

Thủ khoa của trường là thí sinh dự thi khối D1- Phạm Thị Quỳnh Như, học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM với 25điểm. Á khoa cũng là thí sinh dự thi khối D1- Đinh Đức Mạnh, học sinh Trường THPT Võ Thị Sáu TP.HCM với 24 điểm, đồng Á khoa thuộc về thí sinh thi khối H, Trịnh Trang Kim Yến, đạt 24 điểm.

Theo phổ điểm từ kết quả điểm thi 2013 của Đại học Hoa Sen, nhìn chung mức điểm trung bình năm nay tăng hơn năm trước khoảng 1-3 điểm, đặc biệt là các thí sinh thi khối D đạt từ 14-17điểm tăng đáng kể. Vì vậy, dự báo điểm chuẩn khối ngành Kinh tế, Quản lý Nhà hàng-Dịch vụ-Khách sạn-Du lịch sẽ tăng nhẹ khoảng 1-2 điểm so với năm 2012. Riêng các nhóm ngành Khoa học-Công nghệ và Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa dự kiến sẽ lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn hoặc tăng không đáng kể.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 của Đại học Hoa Sen gần 3000 (ĐH là 2.150, CĐ là 760). Dự kiến trường sẽ dành 30% chỉ tiêu để tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) cho tất cả các ngành ĐH và điểm xét tuyển NVBS dự kiến sẽ bằng điểm chuẩn của từng ngành. Riêng đối với bậc CĐ, trường sẽ xét tuyển NVBS ở hầu hết tất cả các ngành.

Trường sẽ có thông tin chính xác điểm trúng tuyển và xét tuyển ngay sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT (8/8/2013) trên Website Tuyển Sinh

Đại học Hoa Sen sẽ nhận hồ sơ xét tuyển NV bổ sung ĐH – CĐ chính quy từ ngày 20/8 đến hết ngày 10/9 đối với thí sinh có điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 đạt từ điểm sàn trở lên và dành chính sách học bổng dành cho thí sinh đã đăng ký vào NV1 vào Đại học Hoa Sen và thí sinh tự do. Thí sinh gửi qua bưu điện hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM.

Xem thêm thông tin học bổng 2013 của ĐH Hoa Sen TẠI ĐÂY .

Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh ĐH –CĐ 2013 lần 4 (29/7): Hướng dẫn thủ tục xét tuyển và hồ sơ học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

19001278.  Ext: 11.400