Đại học Hoa Sen – HSU

Tưng bừng ngày hội tuyển sinh tại Đại học Hoa Sen

Ngày 18, 19/7 vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của nhóm ngành Khoa học & Công nghệ và nhóm ngành Thiết kế & Quản trị văn phòng. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động 4 ngày hội tuyển sinh của các nhóm ngành diễn ra từ ngày 18,19/07 đến ngày 25, 26/07, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng. (chi tiết, xem Tại đây)

Tham dự ngày hội, thông qua việc tham quan các gian hàng, lắng nghe tư vấn trực tiếp, các em học sinh và phụ huynh có dịp cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất, hiểu rõ hơn về các ngành nghề; đồng thời, tìm hiểu chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trường Đại học Hoa Sen. Đặc biệt, phần giao lưu với đại diện đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Khoa học – Công nghệ, Thiết kế ..thực sự là một kênh tham khảo hữu ích giúp các em đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường đúng đắn, phù hợp.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Ngày hội, các em học sinh còn tham gia những hoạt động hấp dẫn khác như: “Chụp hình – Rinh quà”, Bốc thăm trúng thưởng…,mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Hà An & Minh Tâm thực hiện

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo