Đại học Hoa Sen – HSU

Tưng bừng ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2016 tại Đại học Hoa Sen

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Sen vừa diễn ra vào sáng 23/07, cung cấp cho thí sinh và phụ huynh nhiều thông tin hữu ích.

Ngày hội bắt đầu từ 8h00 tại cơ sở chính trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM với hai hoạt động chính: triển lãm, tư vấn tuyển sinh từng ngành học và các hội thảo chuyên sâu về các ngành nghề.

Tham gia hoạt động triển lãm, tư vấn tuyển sinh tại lầu 10, thí sinh và quý phụ huynh được tư vấn về 21 ngành đào tạo thuộc bốn nhóm ngành của trường, gồm: Khoa học & Công nghệ, Đào tạo chuyên nghiệp, Kinh tế – thương mại, Ngôn ngữ và Văn hóa học. Đảm nhiệm vai trò tư vấn là các giảng viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp cho thí sinh và phụ huynh mọi thông tin liên quan đến ngành học như điểm chuẩn các năm trước, chương trình học tập giúp phát triển bản thân, môi trường học tập đầy trải nghiệm thực tế tại Đại học Hoa Sen, cơ hội việc làm. Ngoài ra, Ngày hội cũng tư vấn và cung cấp thông tin cho các bạn thí sinh về chương trình học bổng và chương trình liên kết, hợp tác quốc tế của nhà trường.

Ngay hoi tu van tuyen sinh Dai hoc Hoa Sen 2016

Giảng viên Hoa Sen chia sẻ về cơ hội trúng tuyển vào nhóm ngành Khoa học và Công nghệ

Diễn ra song song với hoạt động triển lãm, tư vấn tuyển sinh từng ngành là chuỗi hội thảo đa dạng: Cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Sen, hội thảo chuyên đề của các nhóm ngành Thiết kế & Quản trị văn phòng, nhóm ngành kinh tế, nhóm ngành Ngôn Ngữ và Văn hóa học.

Thi sinh va phu huynh tim hieu ve nganh hoc trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2016

Thí sinh và phụ huynh tìm hiểu về nhóm ngành Thiết kế

Với hội thảo “Cơ hội trúng tuyển trường Đại học Hoa Sen”, Ban tư vấn cung cấp cho thí sinh và phụ huynh thông tin về phương thức tuyển sinh riêng của Hoa Sen. Đồng thời, đại diện tuyển sinh nhà trường cũng nhắn nhủ thí sinh và quý phụ huynh cần lưu ý điểm sàn, điểm xét tuyển vào Hoa Sen những năm trước để cân nhắc, tham khảo. Hội thảo tiếp nối bằng phần trò chuyện, giao lưu giữa đại diện nhà trường, các công ty, doanh nghiệp, cựu sinh viên với các thí sinh và quý phụ huynh về môi trường học tập lý tưởng tại Đại học Hoa Sen, nhu cầu thị trường lao động, định hướng việc làm.

Ngay hoi tu van tuyen sinh dai hoc hoa sen co hoi trung tuyen vao Hoa Sen 2016

Thí sinh và Quý phụ huynh ngồi kín hội trường dự hội thảo Cơ hội trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen

Nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại Hoa Sen, sau khi tham gia Ngày hội đã tự tin hơn với lựa chọn tương lai. Bạn Bảo Khánh, Hoàng Trang (THPT Trần Phú) mong muốn vào ngành Kinh doanh Quốc tế nhưng còn do dự. Tuy nhiên, sau Ngày hội các bạn đã được truyền động lực và vững tin vào quyết định của bản thân.

Hai bạn Vân Thanh và Thanh Tâm (THPT An Dương Vương) vừa hoàn thành kì thi THPT Quốc gia, cho biết Ngày hội đã cung cấp thông tin rất rõ ràng, có hệ thống; các thầy, cô tư vấn nhiệt tình về chuyên ngành phù hợp cũng như môi trường học tập tại đây.

Ngày hội cũng phần nào giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con mình bắt đầu chặng đường mới tại Đại học Hoa Sen. Cô Oanh (huyện Nhà Bè, TPHCM) chia sẻ: “Nghe các thầy, cô tư vấn nhiệt tình, tôi và con gái được giải đáp các thắc mắc một cách đầy đủ. Tôi rất hài lòng về Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen.”

Minh Hương

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo