Đại học Hoa Sen – HSU

Tưng bừng lễ khánh thành Đường sách thành phố

Chiều ngày 09.01, tại con đường Nguyễn Văn Bình, Đường sách thành phố chính thức mở cửa chào đón người dân thành phố, các độc giả yêu sách và du khách. Đây là một công trình văn hóa đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới, đồng thời là sân chơi cho những người làm sách để giới thiệu đến bạn đọc những ấn phẩm hay nhất, những chia sẻ, đam mê trong nghề làm sách. 

Trước khi diễn ra Lễ cắt băng khánh thành, nhiều người dân thành phố đã có mặt từ rất sớm tại đường sách . 

Đường sách TPHCM có chiều dài 144m được thiết kế linh hoạt theo hướng mở bao gồm 5 không gian hoạt động với sự tham gia của gần 20 nhà xuất bản, đơn vị làm sách uy tín trên cả nước. 20 gian hàng và 3 ki-ốt sách không chỉ là nơi để các đơn vị giới thiệu, kinh doanh, trao đổi sách, các ấn phẩm văn hóa mà còn là địa điểm tổ chức các chương trình giao lưu, trao đổi để người làm sách có điều kiện tiếp cận nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của độc giả. Hai khu cà phê sách là không gian được chọn để thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa đọc và giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Cửa hàng sách của trường Đại học Hoa Sen số M11-B44, tại vị trí chính giữa đường sách với các hoạt động như trưng bày, giới thiệu những tác phẩm mới do Ban tu thư Đại học Hoa Sen biên dịch và xuất bản, giới thiệu một số đầu sách hay của các nhà xuất bản có uy tín. Ngoài ra, từ ngày 09/01 đến 31/01, khi ghé gian hàng của trường Đại học Hoa Sen, hãy tham gia check in – nhận quà bằng cách chụp hình cùng linh vật 2016, Facebook check in tại cửa hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. 

Rất đông khách mời, người dân thành phố, du khách và các đơn vị báo đài tham dự. 

Văn nghệ chào mừng lễ khai trương đường sách.

Lãnh đạo thành phố cắt băng khánh thành khai trương đường sách thành phố.

Sau khi hoàn tất lễ cắt băng khánh thành, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh tham quan các gian hàng tại Đường sách. 

Phó Bí thư Thành Ủy – Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm tham quan gian hàng của trường Đại học Hoa Sen

Sinh viên Hoa Sen giới thiệu sách cho khách tham quan gian hàng.

Những vị khách đầu tiên mua sách và lựa chọn quà tặng tại gian hàng Đại học Hoa Sen

Khánh Vân

Tin liên quan:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo