Đại học Hoa Sen – HSU

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Xét tuyển nguyện vọng, cơ hội vào giảng đường Đại học Hoa Sen

Tiếp nối thành công của buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến lần 1 (11/3) và lần 2 (7/4), thứ Bảy ngày 11/8, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến lần 3 tại website: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/, với chủ đề “Xét tuyển nguyện vọng, cơ hội vào giảng đường Đại học Hoa Sen” từ 9:00 đến 11:30.

 

Thành phần ban tư vấn gồm các Trưởng/Phó khoa, Chủ nhiệm bộ môn, Chủ nhiệm chương trình ngành, Trưởng/Phó bộ phận các phòng ban chức năng và các giảng viên. Buổi tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc cho các thí sinh tiềm năng đã và đang có ý định dự thi vào Trường Đại học Hoa Sen hiểu rõ hơn về cách thức xét tuyển các nguyện vọng kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2012; thủ tục làm hồ sơ nhập học, xét học bổng, các hỗ trợ về cơ sở học tập và chỗ trọ tại Trường Đại học Hoa Sen…Tất cả sẽ được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Hoa Sen giải đáp tận tình trong buổi giao lưu trực tuyến ngày 11/8, để quý phụ huynh và các thí sinh hiểu rõ hơn về cách thức xét tuyển các nguyện vọng cũng như môi trường học tập tại Trường Đại học Hoa Sen.

 

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại địa chỉ website:http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/vi/tu-van-tuyen-sinh-truc-tuyen.html ở mục: ĐẶT CÂU HỎI bên phải. Các câu hỏi của quý vị sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến lần 3 ngày 11/8/2012.

 

Hữu Tri

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo