Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Cơ hội liên thông ngay bậc đại học tại ĐH Hoa Sen

Nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tiếp tục hoàn thiện trình độ đại học và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong tương lai, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Cơ hội liên thông ngay bậc đại học tại Đại học Hoa Sen” từ 9:00 -11:00, Thứ Hai, Ngày 14/4 tại Website Tuyển Sinh.

Tham gia buổi tư vấn trực tuyến sẽ được tư vấn kỹ về ngành nghề phù hợp

Thành phần ban tư vấn gồm các Trưởng/Phó khoa, Chủ nhiệm bộ môn, Chủ nhiệm chương trình ngành, các giảng viên và chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen. Các giảng viên Đại học Hoa Sen sẽ phân tích từng chương trình đào tạo và tư vấn thật kỹ để giúp thí sinh có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích bản thân cũng như cơ hội được liên thông tại Đại học Hoa Sen.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY (mục ĐẶT CÂU HỎI bên phải) hoặc qua email: tuyensinh@hoasen.edu.vn. Các câu hỏi của quý vị sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 14/4/2014.

Tư vấn Tuyển sinh – ĐH Hoa Sen

Phòng 001- Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

ĐT: 19001278 (Ext: 11.400)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn