Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh ĐH –CĐ 2013 lần 4 (29/7): Hướng dẫn thủ tục xét tuyển và hồ sơ học bổng 2013

Từ 13:30 đến 16:30 ngày 29/7, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến lần 4 tại Website Tuyển Sinh, với chủ đề: “Hướng dẫn thủ tục xét tuyển và hồ sơ học bổng 2013”  để hướng dẫn các bạn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung và hồ sơ để nhận học bổng vào Đại học Hoa Sen.

Ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh đặt câu hỏi TẠI ĐÂY đến chuyên viên tư vấn về các vấn đề: Làm thế nào để nộp hồ sơ học bổng vào Đại học Hoa Sen, thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung, với điểm thi của bạn, ngành, bậc học nào là phù hợp nhất tại Đại học Hoa Sen?… Các câu hỏi của các bạn sẽ được lưu trữ và giải đáp ngay trong buổi tư vấn ngày 29/7 hoặc qua email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.

Tham gia buổi tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia giải đáp các vấn đề về xét tuyển NV bổ sung và hồ sơ học bổng vào ĐH Hoa Sen

Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 70 trường ĐH – CĐ công bố kết quả thi tuyển sinh ĐH –CĐ 2013 cùng mức điểm chuẩn trúng tuyển dự kiến có chiều hướng tăng so với năm 2012. Với những thí sinh có kết quả thi không đạt được điểm chuẩn trúng tuyển vào NV1 thì nỗi băn khoăn lúc này là tiếp tục lựa chọn một trường đại học có truyền thống, uy tín và chất lượng cao để đảm bảo tốt nhất cho ước mơ đại học của mình.

Đại học Hoa Sen dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH, CĐ chính quy từ ngày 20/8 đối với thí sinh có điểm thi ĐH, CĐ năm 2013 đạt từ điểm sàn trở lên. Thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ 2013 tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

C003 – 93 Cao Thắng, Q3, TP.HCM

Ext: 106 – 131 – 154 -156

tuyensinh@hoasen.edu.vn

Phòng Truyền Thông

34 suất học bổng vượt khó chắp cánh ước mơ vào đại học

42 suất học bổng dành cho thí sinh chọn các khối ngành Khoa học –Công nghệ

80 suất học bổng khuyến học dành cho thí sinh trúng tuyển tất cả các ngành cao đẳng tại ĐH Hoa Sen

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen