Đại học Hoa Sen – HSU

Tư vấn trực tuyến: Chương trình Cao đẳng Hợp tác quốc tế (Hợp tác với Trường CĐ Manchester và tổ chức Edexcel – Vương quốc Anh)

Từ 1:30 đến 4:30, Thứ Hai, ngày 30/9, Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 5 về chương trình Cao đẳng Hợp tác Quốc tế (Hợp tác với Trường CĐ Manchester và tổ chức Edexcel – Vương quốc Anh).

Chương trình lần này có sự tham dự của chuyên gia tư vấn:

  • ThS. Nguyễn Tiến Khang – Chủ nhiệm chương trình Cao đẳng hợp tác quốc tế (HSU – Manchester – Edexcel)
  • ThS. Trần Huyền Chiêu Trân – Đại diện trường Cao đẳng Manchester (Vương quốc Anh) tại Việt Nam
  • ThS. Nguyễn Nhật Thiếu Anh – Chuyên viên tư vấn tuyển sinh
  • Bà Nguyễn Dương Bình – P.GĐ Trung tâm Anh ngữ Englishzone

Các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin chi tiết giúp phụ huynh và học sinh nhận biết được những ưu điểm và lợi thế nghề nghiệp khi lựa chọn chương trình liên kết đào tạo quốc tế: Sự khác biệt của chương trình hợp tác quốc tế so với chương trình cao đẳng chính quy; những lợi thế của sinh viên khi theo học chương trình; thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình, đặc trưng của chương trình đào tạo; điều kiện học tập, học phí và thông tin về lớp học dự bị dành cho học viên chưa đủ điêu kiện tiếng Anh…

Ngay từ bây giờ, phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY. Các câu hỏi sẽ được lưu trữ và giải đáp ngay trong buổi tư vấn ngày 30/9/2013 và đồng thời gửi đến email của quý phụ huynh và các em học sinh.

Lựa chọn chương trình Cao đẳng Hợp tác Quốc tế (hợp tác với Trường CĐ Manchester và tổ chức Edexcel-Vương quốc Anh) để chuẩn bị hành trang cho nghề nghiêp tương lai

Từ năm 2015, việc Việt Nam sẽ chính thức trở thành một thành viên của Cộng đồng kinh tế Asean sẽ tạo ra nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng có rất nhiều thách thức cho lao động trẻ Việt Nam; bởi lẽ các lao động trẻ Việt Nam không chỉ cạnh tranh với nhau mà còn phải cạnh tranh khốc liệt với lao động đến từ các quốc gia Đông Nam Á khác ngay trên “sân nhà” của mình.

Vì vậy, để bước vào cuộc cạnh tranh này, các bạn trẻ phải chuẩn bị hành trang gồm cả kiến thức, tiếng Anh và hiểu/sống trong một môi trường đa quốc gia. Trong đó, du học hoặc theo học các chương trình quốc tế trong nước là một trong những lựa chọn khôn ngoan của các bạn trẻ để chuẩn bị cho tương lai.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Cao đẳng Hợp tác quốc tế (Hợp tác với Trường CĐ Manchester và tổ chức Edexcel – Vương quốc Anh) là cơ hội giúp người học trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của Anh quốc. Với các chuyên ngành đào tạo đa dạng: Marketing, Tài chính-Kế toán, Nhân sự, Quản trị kinh doanh, được giảng dạy 100% tiếng Anh và xây dựng dựa trên những kiến thức thực tế, cập nhật thường xuyên của Anh quốc, chương trình Cao đẳng Hợp tác quốc tế (Hợp tác với Trường CĐ Manchester và tổ chức Edexcel – Vương quốc Anh) sẽ giúp người học trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp và tự tin làm việc trong các tổ chức quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Buổi tư vấn trực tuyến lần này là dịp để quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT có thêm lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân hoặc con em của mình.

Xem thêm brochure giới thiệu chương trình

—————–

*Tổ chức Edexcel: Hội đồng khảo thí Vương Quốc Anh, tổ chức quản lý chương trình và văn bằng cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH

số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

19001278. Ext: 11.400; 11.401; 11.402, 11.403; 11.404; 11.405; 11.406

tuyensinh@hoasen.edu.vn

Hữu Tri

Facebook Youtube Tiktok Zalo