Đại học Hoa Sen – HSU

Tư vấn chọn chuyên ngành cho SV bộ môn Ngôn ngữ-Văn hóa Anh Mỹ

Sinh hoạt tư vấn chọn chuyên ngành là hoạt động thường xuyên, định kỳ hàng năm do Bộ môn Ngôn ngữ-Văn hóa Anh Mỹ thuộc Khoa Ngoại ngữ tổ chức dành cho sinh viên năm hai trước khi vào học phần chuyên ngành. Buổi sinh hoạt tư vấn chọn chuyên ngành khóa 2017-2021 đã diễn ra chiều thứ Năm 6/12/2018 tại hội trường 903, Nguyễn Văn Tráng với sự tham dự của gần 200 sinh viên.

Các Thầy/Cô Trưởng Phân môn giới thiệu, tư vấn chọn chuyên ngành cho sinh viên.

Tại buổi sinh hoạt tư vấn, các sinh viên được các Thầy/Cô Trưởng Phân môn giới thiệu cấu trúc môn học, đặc thù, yêu cầu và cơ hội nghề nghiệp của 4 chuyên ngành gồm Truyền thông Doanh nghiệp, Biên – Phiên dịch, Giảng dạy tiếng Anh và Anh văn Thương mại. Thêm vào đó, sự chia sẻ những giá trị cốt lõi sinh viên ngành ngôn ngữ Anh cần hướng tới của Trưởng Bộ môn, những trao đổi về kinh nghiệm học tập và làm việc thực tế của Trưởng Khoa, các cựu sinh viên và sinh viên đang học đã giúp sinh viên khóa 2017 có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm hữu ích để có thể tự tin hơn lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với năng lực, sở thích, và định hướng nghề nghiệp tương lai của bản thân.

Ngoài ra, điểm mới của hoạt động này năm nay là sinh viên được quyền đăng ký xin học dự thính một số môn học thuộc các chuyên ngành hiện đang có mở trong HK 18.1A. Qua đó, sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tiễn học tập môn học thuộc chuyên ngành dự định chọn học trước khi quyết định và chính thức đăng ký chuyên ngành học để hoàn tất chương trình.

Facebook Youtube Tiktok Zalo