Đại học Hoa Sen – HSU

Trương Vĩnh Ký rộn rã ngày khai trường

Sáng ngày 5/9/2017, Đại diện Trường Đại học Hoa Sen cùng nhiều đại biểu, quý quan khách, phụ huynh đã đến chung vui cùng thầy và trò trường Trương Vĩnh Ký, TP.HCM trong lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Sau phần đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của thầy Hiệu trưởng Phan Văn Thanh. Tiếng trống mừng năm học mới vang lên giữa sân trường tháng 9 mùa thu xanh thẳm cũng là tiếng trống đón chào các em học sinh khối lớp 1, lớp 6 và lớp 10 trong những ngày đầu cấp học.

Những lời phát biểu chia sẻ của đại diện lãnh đạo chính quyền, của cha mẹ học sinh đã tiếp thêm niềm tin và sự phấn đấu cho thầy cô trong Hội đồng sư phạm cũng như đã gửi gắm niềm tin yêu đến 3000 học sinh của Nhà trường. Tất cả đều chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm học mới.

Thay Hieu truong Phan Van Thanh danh trong khai giang năm hoc moi

Là một trường lớn đứng chân trên địa bàn quận 11 tiếp giáp với các quận Tân Bình, Tân Phú, diện tuyển sinh của trường Trương Vĩnh Ký khá rộng và có nhiều thuận lợi. Trường có cơ ngơi khang trang, rộng rãi, có đội ngũ sư phạm vững vàng, Trương Vĩnh Ký thường xuyên có đông học sinh theo học. Nhiều năm qua trường Trương Vĩnh Ký đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học. Tỉ lệ học sinh cuối cấp thi tốt nghiệp THPT quốc gia và trúng tuyển vào đại học cao. Trong buổi Lễ Khai giảng, đội ngũ sư phạm Nhà trường đã vinh dự đón nhận Bằng khen Tập thể Lao động Xuất sắc do UBND Tp. Hồ Chí Minh trao tặng. 

dai hoc hoa sen tai truong Truong Vinh Ky TP.HCM

Những năm gần đây trường Trương Vĩnh Ký là một trong top 10 trường THPT có nhiều học sinh trúng tuyển vào đại học Hoa Sen. Vì thế với Đại học Hoa Sen, trường Trương Vĩnh Ký là một trong những đối tác tuyển sinh có nhiều tiềm năng. Giữa hai trường đã tạo lập được mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau rất tốt. ĐHHS đã tặng thư viện Trương Vĩnh Ký kệ sách, cử giảng viên có kinh nghiệm hỗ trợ dạy cho học sinh các khối THPT về Kỹ năng giao tiếp, Phương pháp học hiệu quả, Kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử học đường và ứng dụng tâm lý học, tâm lý học sinh… cũng như thực hiện tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 vào cuối mỗi năm học, giúp các em chọn ngành, chọn nghề và chọn trường hợp lí.  

Khong khi ron rang cua nam hoc moi 2017-2018

Nhân ngày khai trường, tập thể giảng viên, nhân viên ĐHHS chúc thầy và trò trường Trương Vĩnh Ký gặt hái thêm nhiều thành tích mới. Chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng tốt đẹp.
 

Tùng Sơn

Facebook Youtube Tiktok Zalo