Đại học Hoa Sen – HSU

Trường ĐHHS cùng báo Thanh Niên Tư vấn mùa thi

Không chú trọng hoành tráng, chương trình Tư vấn mùa thi năm nay của Báo Thanh Niên mong muốn đem đến cho thí sinh những thông tin gần gũi và thiết thực nhất. Năm nay, trường ĐHHS sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức chính của Chương trình tại 18 tỉnh thành.

Địa điểm đầu tiên trong Chương trình TVMT sẽ được tổ chức tại trường THPT Ngô Quyền (Q.7, TP.HCM) từ 8 giờ sáng ngày 15-02-2012.

Một nét rất riêng của Tư vấn mua thì (TVMT), vốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các trường tham gia tư vấn cũng như trường THPT, là chương trình “Chuyên gia đến lớp”. Không chỉ được nghe tư vấn qua chương trình truyền hình trực tiếp của các đài truyền hình, HS còn có cơ hội trao đổi trực diện, không giới hạn thời gian, với đông đảo thầy cô các trường ĐH-CĐ-THCN.

HS Trường THPT Quang Trung (huyện Củ Chi, TP.HCM) đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn trong chương trình khởi động TVMT năm 2012. Nguồn: Thanh Niên

Không dễ gì có được cơ hội cùng một lúc tiếp cận với chuyên gia tư vấn của hàng chục trường, đây là dịp hết sức quý báu giúp HS tìm hiểu đầy đủ thông tin để suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn khi đăng ký dự thi.

Năm nay, chuyên gia tư vấn sẽ đến với từng HS lớp 12 nhiều  trường THPT xa trung tâm các tỉnh, thành mà chương trình TVMT diễn ra. Ở những buổi như thế này, do không mang tính lễ nghi nên các thầy cô sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình, cặn kẽ và rất chân thành để HS có được những thông tin chuẩn xác và đầy đủ. Vì vậy, các HS nên mạnh dạn đặt những câu hỏi từ vĩ mô đến vi mô, thậm chí hết sức cá nhân, tế nhị.

Thông tin chi tiết của Chương trình Tư vấn mùa thi (xem tại đây).

Tổng hợp

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo