Đại học Hoa Sen – HSU

Trường ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác với công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh

Ngày 12/3/2019, Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh đã diễn ra tại trụ sở chính của trường (8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM). 

Đại diện trường Đại học Hoa Sen, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường và ông Phan Anh Dũng, Giám đốc công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh đã cùng ký kết vào bản ghi nhớ hợp tác.

Trường ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác với công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác cùng ông Phan Anh Dũng, Giám đốc công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh.

Theo đó, để việc đào tạo bám sát với thực tiễn, các sinh viên trường Đại học Hoa Sen sẽ được thực tập và làm việc tại công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh ở các vị trí phù hợp với ngành nghề đào tạo như các ngành thiết kế, quản trị, marketing… Sự hợp tác này cũng góp phần giúp công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh hoàn thiện đội ngũ nhân lực và không mất thời gian để đào tạo lại nhân lực sau khi tuyển dụng. Bên cạnh đó, hai bên có thể cùng liên kết tổ chức các hội thảo hay chương trình đào tạo nội bộ theo yêu cầu.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ tặng ông Phan Anh Dũng bức tranh hoa sen đầy ý nghĩa trong lễ ký kết hợp tác.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cho biết, thực học – thực hành và xu hướng ứng dụng thực tiễn trong đào tạo là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của nhà trường từ khi thành lập, năm 1991 đến nay. Vì vậy, trường Đại học Hoa Sen luôn mong muốn kết nối sâu rộng với các doanh nghiệp lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Từ đó, nhà trường sẽ giúp các em sinh viên có cái nhìn cận cảnh về công việc, góp phần đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng trực tiếp nhu cầu của doanh nghiệp. Mới nhất, trường Đại học Hoa Sen đã ký kết hợp tác với tập đoàn Novaland để đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực dịch vụ và du lịch nghỉ dưỡng của các dự án thuộc tập đoàn Novaland.

Công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh có trụ sở tại địa chỉ 14 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Được thành lập vào năm 2003, công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế đến sản xuất ra sản phẩm cuối cùng, các hoạt động khuyến mãi, tiếp thị, sự kiện quảng cáo. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy đam mê, hiểu rõ thị trường trong nước và có mối quan hệ tốt với nhà cung ứng khắp cả nước nhằm mang lại thành công cho khách hàng. Công ty TNHH quảng cáo Thiên Minh từng làm việc với nhiều khách hàng là những thương hiệu lớn, nổi tiếng thế giới như: Chanel, Rolex, Starbucks, Hightlands coffee, Jumpo Vape, Yamaha, Flormar, Prudential Financi, Vichy, Yves Rocher, BVLGARI…

Hoàng Nguyễn

Facebook Youtube Tiktok Zalo