Đại học Hoa Sen – HSU

Trường ĐH Hoa Sen đồng hành cùng học viên các Trung tâm luyện thi

Từ ngày  3/4 đến 15/4, trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức hoạt động hỗ trợ học viên tại các trung tâm luyện thi TP.HCM. Mặc dù diễn hoạt động này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã mang lại sự khích lệ rất lớn đối với các thí sinh, đặc biệt là trong thời điểm các bạn đang tăng tốc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học-Cao Đẳng sắp tới.

Khép lại chương trình đồng hành cùng học viên các trung tâm luyện thi, ĐH Hoa Sen đã hỗ trợ gần 1000 học viên tại 17 trung tâm luyện thi ở TP.HCM những món quà rất hữu ích: bút chí dùng để đánh trắc nghiệm, túi đựng hồ sơ và cuốn cẩm nang tư vấn tuyển sinh để giúp các bạn thêm động lực bước qua kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ đầy cam go sắp tới.

Một phụ huynh đang xem thông tin tuyển sinh của ĐH Hoa Sen

tại Trung tâm LTĐH Nhân Trí Quận 9

 

Chương trình đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ các bạn học viên cũng như thầy cô giảng dạy, quản lý tại các trung tâm. Bà Nguyễn Thị Tố Tâm-Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng văn hóa 218 Lý Tự Trọng chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng, các năm tới trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục  tổ chức những chương trình này và thời gian tổ chức sớm hơn, có thêm nhiều hỗ trợ thiết thực hơn nữa cho các học viên tại trung tâm luyện thi.Trung tâm cũng hy vọng sẽ hợp tác và phối hợp với trường ĐH Hoa Sen để thực hiện hoạt động hướng nghiệp cho các bạn học viên trong thời gian sắp tới”.

Trương Tân

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo