Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen xét tuyển đợt 2 theo phương thức 2 và 3

Từ ngày 18/06/2018 đến 17g00 ngày 14/07/2018, Trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT và các điều kiện theo yêu cầu của trường theo phương thức 2 và 3 như sau:

Phương thức 2 – Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) THPT 

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo qui định tại điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính qui; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính qui hiện hành của Bộ GDĐT.

Điều kiện: Điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên (làm tròn đến một số thập phân).

Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học.

Phương thức 3 – Xét tuyển trên các điều kiện theo yêu cầu của trường

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo qui định tại điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính qui; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính qui hiện hành của Bộ GDĐT.

Điều kiện: Điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên (làm tròn đến một số thập phân) và có một trong các điều kiện tương ứng với ngành, nhóm ngành xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 18/06/2018 đến 17g00 ngày 14/07/2018.

>> Xem thêm chi tiết nội dung thông báo

Đồng thời, trường cũng tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng đến ngày 20/07/2018. Năm 2018, Trường dành 207 suất học bổng bao gồm: học bổng tài năng, khuyến học, vượt khó và Học bổng tinh hoa dành cho các thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển vào trường. Tổng ngân sách học bổng lên đến 17 tỷ đồng. Ngoài ra, để chia sẻ với các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai gây ra, trường Đại học Hoa Sen có chương trình học bổng Khuyến học vùng dành cho các bạn có thời gian học THPT từ 2 năm trở lên tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Quảng Nam, Đà Nẵng. 

tu van choh hoc sinh

Tư vấn cho học sinh về các phương thức xét tuyển của trường năm 2018

Thí sinh xem thông tin chi tiết về chính sách học bổng, các chương trình đào tạo và các hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại đây

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 & 3

  • Đăng ký trực tiếp: Phòng 001 (tầng trệt), Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Gửi bưu điện: Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” ; Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh mang theo các bản chính để đối chiếu. Trường hợp gởi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh nộp bản photo có công chứng.

Tùng Sơn

Facebook Youtube Tiktok Zalo