Trường Đại học Hoa Sen và phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM ký kết hợp tác

Trên cơ sở đánh giá vị thế, tiềm năng và nhu cầu của hai bên, Trường Đại học Hoa Sen và phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị ngày 26/01/2021.

PGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen và Tiến sĩ Trương Cộng Hòa – Giám đốc phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM đã cùng ký kết vào hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị dưới sự chứng kiến của PGS TS Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, TS Nguyễn Quốc Khánh – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ; PGS TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng các cán bộ của Bộ Nội vụ; cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nội vụ và Trường Đại học Hoa Sen.

PGS TS Nguyễn Ngọc Điện (bên trái) và Tiến sĩ Trương Cộng Hòa cùng trao hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị.PGS TS Nguyễn Ngọc Điện (bên trái) và Tiến sĩ Trương Cộng Hòa cùng trao hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, hợp đồng hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM gồm có 3 giai đoạn: giai đoạn 1, hai đơn vị sẽ hợp tác đào tạo Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Logistics và Du lịch (bắt đầu triển khai từ tháng 3/2021); giai đoạn 2, hai đơn vị sẽ hợp tác đào tạo hệ đại học chính quy và văn bằng 2 các ngành thế mạnh của Trường Đại học Hoa Sen (bắt đầu triển khai từ tháng 5/2021) và giai đoạn 3 là hợp tác đào tạo hệ bồi dưỡng ngắn hạn với các chuyên đề theo đơn đặt hàng của các địa phương (cũng bắt đầu triển khai từ tháng 5/2021).

PGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa SenPGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen khẳng định, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học có thương hiệu uy tín trên thế giới và ở Việt Nam, đào tạo sinh viên đa ngành nghề đạt chất lượng cao, trên 85% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp đại học với mức lương cao. Vì vậy, việc hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hoa Sen và phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM sẽ tạo điểm nhấn góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn và chuyên môn sâu cho cán bộ, công chức các cấp ở các địa phương, từ đó tạo điều kiện để bộ máy chính quyền các cấp có thêm cơ hội đổi mới quản lý, phục vụ nhân dân theo xu hướng hội nhập ngày càng tăng.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội được thành lập ngày 14/11/2011 theo quyết định số 2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành và Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM được thành lập ngày 27/12/2018, theo Quyết định số 5600/QĐ-BGDĐT Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phân hiệu trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hoạt động theo điều lệ trường đại học.

Thông tin chi tiết tại: Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội (truongnoivu.edu.vn)