Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Novaland

Chiều ngày 7/3/2019, tập đoàn Novaland tổ chức họp báo giới thiệu loạt dự án NovaWorld và ký kết thêm đối tác chiến lược tại trụ sở (65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM). Trong sự kiện này, tập đoàn Novaland (đại diện là ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc) đã ký kết hợp tác cùng trường Đại học Hoa Sen (đại diện là NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng).

trường Đại học Hoa Sen hợp tác tập đoàn Novaland

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc tập đoàn Novaland và NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cùng ký kết hợp tác.

Tại buổi họp báo, ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc tập đoàn Novaland cho biết, trường Đại học Hoa Sen là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm và uy tín. Vì vậy, sau sự kiện ký kết hợp tác này, trường Đại học Hoa Sen sẽ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực dịch vụ và du lịch nghỉ dưỡng của các dự án thuộc tập đoàn Novaland.

Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… Trong thời gian tới, Novaland sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Ông Bùi Xuân Huy - đại diện tập đoàn Novaland trao tặng NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen bó hoa tươi thắm tại lễ ký kết hợp tác

Ông Bùi Xuân Huy trao tặng NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ bó hoa tươi thắm tại lễ ký kết hợp tác.

Đại diện trường Đại học Hoa Sen, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Ban Giám đốc tập đoàn Novaland đã đồng hành và tin tưởng chọn trường Đại học Hoa Sen làm đối tác để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho các dự án của tập đoàn. NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cho biết, trường Đại học Hoa Sen đã có 28 năm tham gia vào hoạt động đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và được đánh giá rất cao trong các ngành nghề mà trường đảm nhiệm đào tạo. 

“Chúng tôi luôn ý thức việc học phải đi đôi với hành và xu hướng ứng dụng thực tiễn trong đào tạo là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình tồn tại và hoạt động của nhà trường đến nay. Vì vậy, chúng tôi rất tự hào có đến 90% sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường và ngay khi ra trường là có việc làm ngay, được đánh giá tốt và không phải đào tạo lại theo chuẩn của các tập đoàn, các đơn vị sử dụng lao động”, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ chia sẻ.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cũng tặng ông Bùi Xuân Huy, đại diện tập đoàn Novaland bức tranh hoa sen đầy ý nghĩa.

Tại trường Đại học Hoa Sen, thực tập là một trong những hình thức trải nghiệm thực tế của nghề nghiệp quan trọng, thể hiện rõ triết lý giáo dục “thực học-thực nghiệp”, đề cao việc học đi đôi với thực hành và là hoạt động đào tạo được coi trọng hàng đầu, thể hiện ưu thế đào tạo của trường Đại học Hoa Sen từ những ngày đầu thành lập (năm 1991) tới nay. Hình thức thực tập đa dạng và 2 kỳ thực tập (thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp) giúp sinh viên tích lũy trải nghiệm thực tiễn, nâng cao nhận thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, từ đó giúp sinh viên tự tin, sẵn sàng tham gia thị trường lao động ngay khi ra trường.

“Tập đoàn Novaland với tầm nhìn chiến lược đã đặt hàng trường Đại học Hoa Sen đào tạo nguồn nhân lực. Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối lắng nghe yêu cầu của tập đoàn để thực hiện các chương trình đào tạo, đảm bảo các sinh viên khi ra trường đạt chuẩn yêu cầu quốc tế đối với các chức danh nghề nghiệp mà các cháu sẽ đảm nhiệm trong tập đoàn”, NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ nhấn mạnh.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 150 phóng viên đến từ nhiều Báo, Đài truyền hình cả nước.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ cũng cho biết thêm, hiện nay, trường Đại học Hoa Sen có 6 Khoa, trong đó, 2 Khoa có có sức hút rất lớn đối với người học là Khoa Du lịch (với bộ môn Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị nhà hàng khách sạn) và Khoa Thiết kế Nghệ thuật. Nhà trường sẽ ngay lập tức đào tạo các khóa ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu trước mắt của tập đoàn Novaland. Tuy nhiên, để có được đội ngũ nhân lực đạt chuẩn quốc tế thì tập đoàn Novaland phải đầu tư dài hạn vào đội ngũ sinh viên chính quy của nhà trường và các bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ để có được những CEO có tầm nhìn quốc tế. Ngoài ra, trường Đại học Hoa Sen cũng mong muốn có được sự hợp tác từ các đối tác của tập đoàn Novaland trong vấn đề đào tạo để cùng nhau phát triển.

Hoàng Nguyễn

Facebook Youtube Tiktok Zalo