Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen trao 43 suất học bổng doanh nghiệp đồng hành cho sinh viên

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập, sáng nay, ngày 23/8, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức trao 43 suất học bổng doanh nghiệp đồng hành dành cho các sinh viên HSU.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng danh dự của Hiệu trưởng trị giá 60.000.000VNĐ cho bạn Võ Phú Thịnh.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu, giảng viên, quý phụ huynh và các bạn sinh viên HSU.  Đặc biệt là sự góp mặt đại diện gần 20 doanh nghiệp đồng hành:

1. Liên Đoàn Thể thao dưới nước TP.HCM
2. Liên Đoàn Teakwondo TP.HCM
3. Công Ty TNHH Academy Muay Kickboxing
4. Câu Lạc Bộ Bắn Cung Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM
5. Công Ty TNHH Gym One
6. Công ty Legend Cargo Logistics
7. Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Phát Triển Văn Hóa
8. Công Ty Cổ Phần Viva Consulting Services
9. Tổ chức Giáo dục KIAI
10. Công ty Samsung Innovation Campus
11. Công Ty PAM Cargo International
12. Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường
13. Công ty TNHH BMF Group
14. Công Ty TNHH Kiểm Toán Việt Úc
15. Giáo sư ARMIN KUHR
16. Công Ty TNHH Thiên Việt Kỹ Thuật
17. Tập thể CB-GV Khoa Tài chính Ngân hàng
18. Tập thể CB-GV Khoa Du lịch Nhà hàng Khách sạn

Ông Lê Thái Huy – Phó Giám đốc Trung tâm TNVLSV HSU đọc quyết định trao học bổng cho các bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Nhiều năm qua, Trường Đại học Hoa Sen đã đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Ngay trong buổi lễ, các bạn MC, ca sĩ, những người tổ chức chương trình đều là sinh viên, cựu sinh viên của trường. Hoa Sen cũng có rất nhiều thế hệ sinh viên đang giữ các chức vụ cao tại các công ty, tập đoàn lớn. Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn vì trong hành trình giáo dục và đào tạo của mình luôn có sự đồng hành của quý doanh nghiệp”.

Tại buổi lễ, 43 suất học bổng đã được các doanh nghiệp và đại diện BGH Nhà trường trao cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, đạt các giải thưởng, danh hiệu tại các cuộc thi. Đặc biệt, Võ Phú Thịnh – Tân sinh viên xét tuyển ngành Công nghệ tài chính đã nhận học bổng danh dự của Hiệu trưởng trị giá 60.000.000 VNĐ. Dù có phần kém may mắn về thể chất so với các bạn khác, Phú Thịnh vẫn đạt thành tích học tập tốt với điểm trung bình năm lớp 12 đạt 8.9.

Bạn Võ Phú Thịnh chia sẻ cảm xúc khi được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phú Thịnh chia sẻ: “Sinh ra em đã kém may mắn so với các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hết mình từ gia đình và bạn bè khiến em nhận ra, mình phải tự tạo ra sự khác biệt để khẳng định bản thân không hề thua kém mà còn vượt trội hơn những người khác. Em cảm thấy thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được phần học bổng cao quý của Trường Đại học Hoa Sen. Với em đây không chỉ là món quà về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp em vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống và vững bước trong tương lai”.

12 sinh viên nhận chứng chỉ quốc tế FIATA của Thụy Sỹ.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ trao học bổng doanh nghiệp đồng hành cho sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen đã vinh danh 12 sinh viên xuất sắc hoàn thành chương trình học theo chuẩn FIATA (Thụy Sỹ).  Chứng chỉ FIATA do Hiệp hội nghề Logistics Thụy Sĩ cấp, một tổ chức danh giá và có uy tín không chỉ tại châu Âu mà cả trên toàn cầu. Tại HSU, sinh viên sẽ được học 8 môn chuyên ngành có mã FIATA khi đã hoàn thành yêu cầu về tiếng Anh EIC6 của trường hoặc có chứng chỉ Anh văn quốc tế IELTS 5.5.

Các bạn sinh viên góp mặt tại buổi lễ.

Với chứng chỉ FIATA, sinh viên tốt nghiệp vừa có bằng cử nhân, vừa có chứng chỉ quốc tế uy tín, làm “giấy thông hành” khi thực tập và làm việc tại các tập đoàn lớn, tham gia vào mạng lưới Logistics Việt Nam và có cơ hội làm việc tại các công ty Logistics và vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo