Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen mở thêm 4 ngành mới trong kỳ tuyển sinh đại học 2024

Để bắt nhịp xu thế, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực xã hội, Trường Đại học Hoa Sen mở thêm 4 ngành đào tạo mới là Công nghệ thông tin Việt – Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Truyền thông đa phương tiện, Luật trong mùa tuyển sinh 2024.

Thí sinh tìm hiểu về các ngành học của HSU

TS. Phan Thị Việt Nam, phó hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho biết, năm nay trường dự kiến tuyển sinh thêm 4 ngành mới là ngành Công nghệ thông tin Việt – Nhật, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, ngành Truyền thông đa phương tiện và ngành Luật.

Nhằm đào tạo cử nhân công nghệ thông tin có khả năng đáp ứng tốt với các yêu cầu với các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực hành của nhà tuyển dụng tiềm năng đến từ Nhật Bản, năm 2024, lần đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen mở thêm ngành đào tạo Công nghệ thông tin Việt – Nhật. Theo học chương trình CNTT Việt – Nhật, sinh viên được phát triển các kỹ năng chuyên môn như lập trình, phân tích, thiết kế, phát triển ứng dụng, áp dụng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn; cũng như kỹ năng mềm như ngoại ngữ (tiếng Nhật), phong cách làm việc kiểu Nhật…Tốt nghiệp ngành CNTT Việt – Nhật, sinh viên có thể đảm nhận các công việc như kỹ sư phát triển phần mềm, thiết kế website, cán bộ vận hành, quản trị hệ thống mạng và công nghệ thông tin,…

Năm 2024, trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh thêm 4 ngành mới: Công nghệ thông tin Việt – Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Luật và Truyền thông đa phương tiện.

Với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, bên cạnh việc sử dụng tiếng Trung vào giao tiếp phục vụ cho công việc hàng ngày, khi theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên còn được cung cấp, trang bị kiến thức chuyên sâu về văn hóa Trung Quốc qua nhiều môn học chuyên ngành như: Tiếng Trung thương mại, văn hoá kinh doanh, đất nước học Trung Quốc, kỹ năng biên -phiên dịch v.v. Chương trình cũng mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế thông qua các đề án thực hành, cuộc thi, CLB Tiếng Trung, giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh và xã hội Trung Quốc. Đặc biệt, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2024 sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp Trung Quốc và được hưởng mức học phí đặc biệt 45 triệu/năm.

Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chương trình Truyền thông đa phương tiện trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực hành trong các lĩnh vực biên tập phim ảnh, thiết kế kỹ xảo trong quảng cáo truyền hình sản xuất các sản phẩm audio, video, truyền thông số. Trong quá trình học, sinh viên được hỗ trợ các phương tiện kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để có thể hoàn thành các môn học một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng những phòng học riêng cho mục đích trình chiếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo HSU đảm bảo theo chuẩn quốc tế.

Đối với ngành Luật, chương trình đào tạo được nhà trường xây dựng trên cơ sở có tính kế thừa các chương trình đào tạo tiên tiến của các cơ sở đào tạo Luật trong cả nước và nước ngoài; phù hợp với xu thế hội nhập hiện nay. Các môn học trong chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, một số môn học được xây dựng và giảng dạy bằng tiếng Anh. Với phương pháp đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi mang tới cho sinh viên một môi trường học luật không khô khan, giàu thực tiễn cùng trải nghiệm ngành nghề một cách chuyên nghiệp.

Năm 2024, học phí của Trường ĐH Hoa Sen không tăng so với năm học 2023 và áp dụng chính sách học phí ổn định toàn khóa. Đặc biệt, tân sinh viên khóa 2024 sẽ nhận được đặc quyền chuyến đi hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global tại Malaysia, Thái Lan trước khai giảng. Từ ngày 15/01, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường với phương thức xét tuyển học bạ. Để tìm hiểu và nộp hồ sơ, thí sinh liên hệ:
Trung tâm tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
Địa chỉ: Phòng 001, sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: hoasen.edu.vn/tuyensinh/
Facebook Youtube Tiktok Zalo