Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018-2019

Trong không khí hân hoan mùa tựu trường, sáng ngày 08/09/2018, trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM).

Hơn 2.500 tân sinh viên cùng đông đảo quan khách trong và ngoài nước, đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố, các doanh nghiệp đối tác, tập thể sư phạm của Trường đã tham dự buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2018-2019.

PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đọc diễn văn khai giảng.

PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đánh trống khai trường

PGS.TS Trần Đan Thư chúc mừng các tân sinh viên đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trúng tuyển vào trường Hoa Sen và nhắn nhủ các tân SV: “Các em SV năm thứ nhất, ngay từ bây giờ, cần phải chuẩn bị tinh thần và thể lực để có thể trải qua những năm học hành và rèn luyện tại trường ĐH Hoa Sen, noi gương các sinh viên năm trước để bước vào cuộc sống sinh viên tự lập, từng bước luyện tập khả năng làm việc độc lập, làm việc đồng đội, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng.

Chương trình giáo dục của Trường mong muốn tạo một nền tảng để tất cả các em sinh viên có thể “lập trình” cho tương lai nghề nghiệp và cuộc sống của mình, suy nghĩ cách tân sáng tạo, chủ động nắm bắt tương lai trước sự thay đổi vũ bão của khoa học và công nghệ hiện đại”.

PGS.TS Trần Đan Thư cũng cho biết, Trường ĐH Hoa Sen đã bước sang năm thứ 28 của quá trình phát triển từ một trường nghiệp vụ, trong đó có 11 năm hoạt động như một trường ĐH đa ngành. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trường ĐH Hoa Sen đã sớm khẳng định được vị thế bằng uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu trong hệ thống các trường ĐH ngoài công lập Việt Nam.

Nhờ tiên phong trong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, vận dụng các môn học giáo dục khai phóng và kỹ năng mềm trong suốt hơn 10 năm qua, tỷ lệ sinh viên trường ĐH Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80% có khóa đạt trên 93%. Nhiều cựu SV trường ĐH Hoa Sen hiện đã thành đạt và làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Trường ĐH Hoa Sen cũng là trường ĐH đầu tiên của Việt Nam có các chương trình đào tạo về lĩnh vực quản trị được kiểm định theo Chuẩn kiểm định ACBSP bởi Hội đồng kiểm định trường và chương trình đào tạo kinh doanh của Hoa Kỳ. Trong thời gian tới, một số chương trình đào tạo của Trường sẽ được đánh giá theo Chuẩn kiểm định AUN – QA của Tổ chức đảm bảo chất lượng các trường ĐH Đông Nam Á.

PGS.TS Lưu Tiến Hiệp – Chủ Tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Hoa Sen (thứ 2 từ phải qua) dự lễ khai giảng

Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng tập thể giảng viên, nhân viên sẽ đoàn kết, tập trung trí tuệ, công sức, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng nhau nỗ lực xây dựng Trường ĐH Hoa Sen ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trường Đại học Hoa Sen cũng trao 96 suất học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua và các sinh viên có thành tích học tập tốt với tổng trị giá 9.080.000.000 đồng.

 

PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen trao học bổng cho SV.

Trường Đại học Hoa Sen trao 96 suất học bổng cho SV với tổng trị giá 9.080.000.000 đồng.

Trong buổi lễ khai giảng, các tân sinh viên cũng đã được học “Bài giảng đầu năm” đầy ý nghĩa của PGS.TS Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và được trao cờ truyền thống của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng còn thu hút toàn thể quan khách và các tân sinh viên với những tiết mục văn nghệ sôi động của các câu lạc bộ, nhóm nhảy của sinh viên Trường: bài nhảy Warm up, bài hát Mình cùng nhau đóng băng, Bài ca Đại học Hoa Sen, nhạc võ, nhạc kịch…

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Facebook Youtube Tiktok Zalo