Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay (18.11), buổi lễ tri ân – kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Hoa Sen đã diễn thành công tốt đẹp. Sự kiện long trọng có sự tham dự của PGS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hải Ninh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cùng Lãnh đạo, trưởng đơn vị, giảng viên, nhân viên, sinh viên, chủ nhiệm các CLB tại trường.

Ngày hội này khá đặc biệt so với mọi năm, vì đây là dịp mà các thầy cô, cán bộ nhân viên, sinh viên trường có dịp tề tựu, gặp lại nhau, chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện, cảm xúc sau nhiều tháng tạm xa cách. Đồng thời, lễ trao giải Sen Awards cũng được diễn ra trong ngày hội hôm nay. Để ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến và tôn vinh những nhân viên tiêu biểu, những giảng viên tâm huyết, những người truyền lửa đam mê tri thức đến cộng đồng sinh viên Hoa Sen, lần đầu tiên giải thưởng Sen Awards chính thức được Trường Đại học Hoa Sen phát động trong năm học 2021 – 2022, vào tháng 9 vừa qua.

Trao giải các cá nhân, tập thể xuất sắc của Sen Awards 

Thông điệp của ngày hội không chỉ là tri ân, gửi những lời chúc tươi đẹp đến các thầy cô, những người đang làm công tác giảng dạy, mà còn là một buổi tiếp sức tinh thần, động viên, an ủi và lan toả yêu thương sau những biến cố của trận đại dịch. Nhất là khi chúng ta đang ở buổi đầu của giai đoạn bình thường mới.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tôi chờ đợi, nôn nao ngày để có thể gặp lại thầy cô, anh chị đồng nghiệp và các em học sinh thân yêu. Ngay phút giây này đây, tôi thật sự xúc động khi được nhìn thấy những tà áo xanh của niềm hy vọng, của sự mạnh mẽ, và màu trắng tinh khôi đặc trưng Hoa Sen. Cảm ơn tất cả thầy cô, anh chị đồng nghiệp, các em sinh viên đã đồng lòng vượt qua thử thách, vượt qua mọi giới hạn để chạm đến yêu thương nhiều hơn. Tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ tạo nên sức mạnh to lớn hơn nữa, để Hoa Sen vươn tầm quốc tế, từ đó làm nền tảng của giáo dục tư thục nước nhà. Tôi xin bày tỏ nỗi niềm tận đáy lòng cho buổi lễ tri ân ngày hôm nay, chúc mừng thầy cô, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam…”

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Bên cạnh không khí tràn ngập yêu thương, thì những màn trình diễn nghệ thuật đậm chất khác biệt của sinh viên Hoa Sen cũng là điểm nhấn cho buổi lễ hôm nay. Không chỉ You Rock Studio tưng bừng mà không khí trên nền tảng Zoom, các thầy cô – CBNV đang theo dõi trực tuyến cũng rất hứng khởi. Đặc biệt, màn trình diễn thổi sáo điệu nghệ của PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chắc chắn để lại nhiều dấu ấn khó phai cho chúng ta ngày hôm nay.

Thầy trò Hoa Sen và những màn trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Nhân dịp ngày hội long trọng này, hãy cùng chúng mình lan toả thông điệp ý nghĩa về thầy cô, các triết lý – tinh thần giáo dục nhiều hơn nữa nhé

Facebook Youtube Tiktok Zalo