Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Alpha Books

Sáng ngày 12/10, tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác, thoả thuận về trao tặng tủ sách Harvard Business Review (HBR) giữa Viện Đào tạo Sau Đại học và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books). Hai bên đồng ý hợp tác về lĩnh vực đào tạo đại học, sau đại học, tạo cơ hội phát triển văn hóa, tri thức lan tỏa đến sinh viên, học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học, sau đại học và tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội.

Bắt đầu từ năm học 2021, Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đưa một số nội dung từ HBR vào chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và phát triển các hoạt động dạy học dựa trên các tình huống thực hành (case study). Tại buổi ký kết, Alphabooks cũng đã trao tặng tủ sách HBR cho thư viện của trường, bao gồm các ấn phẩm phiên bản chính thức tiếng Việt do Alphabooks biên soạn và phát hành.

Ky ket thoa thuan hop tac giua DH Hoa Sen va Alphabooks

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học chia sẻ: “Với các bài tập tình huống của HBR, học viên sẽ được tiếp cận, nghiên cứu và tranh luận để đưa ra những ý tưởng giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Chúng tôi tin rằng chương trình MBA “thực chiến” cùng phương pháp học tập dựa trên case study này sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng đưa ra quyết định dưới góc độ những nhà quản trị.”

Sắp tới, Viện Đào tạo Sau Đại học và Alphabooks sẽ tổ chức các hoạt động kết nối tri thức với các chuyên gia, diễn giả uy tín trong ngành nhằm giới thiệu tủ sách HBR đến học viên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA tại Đại học Hoa Sen đào tạo 4 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế công, Quản trị Marketing và Quản trị Logistics. Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ xét tuyển chương trình MBA trong đợt tuyển sinh vào tháng 12 năm 2021.

Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Hoa Sen