Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen hợp tác tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV đào tạo Thạc sĩ

Sáng ngày 27/8/2022, tại Khách sạn Majestic, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp và Khai giảng nhằm vinh danh các Tân Thạc sĩ và đồng thời chào đón các Tân Học viên nhập học các khóa đào tạo Thạc sĩ đợt tháng 8 năm 2022 các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Viện Sau Đại học & Lãnh đạo.

Buổi lễ với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM, Ủy ban Nhân dân Quận 10, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM, Nam Hương Group, Tập đoàn Sun Group v.v… Về phía trường Đại học Hoa Sen, có sự tham dự của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng; TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo và các Thầy Cô trong Ban Giảng huấn chương trình Sau Đại học, các Trưởng đơn vị của HSU cùng hơn 100 Tân Thạc sĩ, Tân học viên, người thân cùng đại diện các đơn vị đối tác, đơn vị đào tạo, tuyển dụng trong và ngoài nước.

HSU vinh danh và trao bằng cho gần 25 Tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

Với phương châm đào tạo định hướng ứng dụng theo chuẩn quốc tế, học viên các chương trình Thạc sĩ của HSU không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên môn từ thầy cô, sách vở mà người học còn được tạo điều kiện để phát triển bản thân thông qua các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những người bạn cùng lớp, và mở rộng ra là nối kết cộng đồng học viên và cựu học viên các chương trình thạc sĩ. Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, Tân Thạc sĩ Nguyễn Thu Huyền, Thủ khoa tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Chương trình học có tính thực tiễn cao, là một bước đệm để chúng tôi được rèn luyện và phát triển bản thân. Tôi tin rằng, sau khóa học này, chúng tôi đều sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình“.

Ông Võ Anh Tài – Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV trao Thư mời Nhập học và Quà tặng dành cho Tân học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ và Lữ hành.

Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã và đang nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị, nhằm xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, để học viên được tiếp thêm động lực khai phóng vượt qua giới hạn của bản thân. Thông qua các hội thảo, diễn đàn cũng như các buổi học chuyên đề cùng chuyên gia là các nhà lãnh đạo, CTO, CEO, tư vấn chiến lược doanh nghiệp, học viên được chia sẻ và trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn.

TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo chia sẻ: “Chương trình Sau đại học của Đại học Hoa Sen đã từng bước khẳng định vị thế đào tạo của mình thông qua kết quả đào tạo chương trình thạc sĩ. Học viên được học tập cùng các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực. Các kiến thức thực chiến được học viên áp dụng ngay vào chính doanh nghiệp của học viên để đổi mới và sáng tạo trong thời đại chuyển đổi số này. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cũng được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước cũng khẳng định chất lượng của chương trình. Viện Sau Đại học & Lãnh đạo cũng như Trường Đại học Hoa Sen đã và đang nỗ lực nâng cao trải nghiệm học viên thông qua hệ thống chăm sóc, theo sát lộ trình học tập, xây dựng cộng đồng học viên tinh hoa. Chúng tôi cam kết luôn là người bạn đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như tạo điều kiện để học viên và cựu học viên có cơ hội trao đổi, kết nối và mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp.”

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HSU và Tập đoàn Sun Group

Trong thời gian qua, HSU cũng đã tăng cường kết nối, phối hợp với các doanh nghiệp, các Sở ban ngành trên địa bàn thành phố nhằm thúc đẩy và triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân sự, góp phần xây dựng nguồn lực chất lượng cao. Đến chia vui cùng HSU, còn có sự tham gia của nhiều đối tác đào tạo, trong đó có Tập đoàn Sun Group, là một trong những tập đoàn có quy mô và đẳng cấp hàng đầu cả nước, với các dự án và siêu dự án để lại nhiều dấu ấn, nhiều công trình vươn tầm quốc tế cùng những kỷ lục liên tiếp đã được tạo ra. Sáng ngày 27 tháng 8, đại diện lãnh đạo hai bên, Ông Nguyễn Bách Khoa – Trưởng Phòng Kinh doanh Khối SunWorld và TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã thực hiện các nghi thức ký kết và trao đổi thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Sun Group và Trường Đại học Hoa Sen.

Tân Thạc sĩ HSU chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu khách mời, Ban Giám hiệu và Ban Giảng huấn chương trình Sau Đại học

Những nỗ lực gặt hái thành công của học viên trong học tập và sự nghiệp cũng là niềm tự hào của nhà trường trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các buổi chuyên đề, tập huấn, các lớp đào tạo doanh nghiệp và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong công tác bồi dưỡng cán bộ, xây dựng nguồn nhân lực đầy đủ kỹ năng, chất lượng cao cho thành phố, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Thông tin liên hệ:
Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen:
 
Địa chỉ: Phòng 803, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 73091991 – EXT: 11522
Hotline: 090 959 4757 – 037 657 1204
Email: caohoc@hoasen.edu.vn
Website: https://www.hoasen.edu.vn/saudaihoc
Facebook: www.facebook.com/caohochoasen
Facebook Youtube Tiktok Zalo