Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen hỗ trợ tiêm ngừa vaccine Covid-19, sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường

Ngày 24/12, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận 1 – TPHCM, hỗ trợ sinh viên của trường tiêm ngừa vaccine Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn trước khi quay trở lại trường học.

Theo khảo sát của nhà trường, hiện tại vẫn còn nhiều sinh viên chưa tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid-19. Để đảm bảo sức khỏe các bạn được an toàn, ngoài việc khử khuẩn, chuẩn bị cơ sở vật chất an toàn và các quy tắc về 5K tại trường, HSU đã phối hợp để sinh viên được tiêm ngừa tại Trung tâm Y tế quận 1.

Nhà trường đã gửi thông tin để sinh viên tất cả các khóa (từ năm nhất đến năm tư) đăng ký tiêm vaccine, trong đó có cả sinh viên tiêm mũi đầu tiên. Đây là một trong chuỗi các hoạt động mà trường Đại học Hoa Sen thực hiện để đón các bạn quay trở lại học trực tiếp.

May be an image of 2 people, people sitting, people standing, indoor and text that says 'eld adidas M R'Nguyễn Tuấn Khanh – Sinh viên năm nhất vui mừng khi được tiêm vaccine Covid-19 (mũi 2)

Là sinh viên năm nhất ngành Tài chính Ngân hàng, bạn Nguyễn Tuấn Khanh chia sẻ: “Em đang rất háo hức để được bước chân vào cánh cửa đại học, gặp thầy cô, bạn bè ở ngôi trường mới nên em muốn được đi học trực tiếp hơn. Việc trường phối hợp tổ chức cho sinh viên tiêm vaccine chứng tỏ trường rất quan tâm đến sinh viên. Trước đó em cũng đã đăng ký tiêm ở địa phương nhưng chưa được gọi, em rất vui vì được trường hỗ trợ kịp thời”.

May be an image of 4 people and people standingMinh Thư – Sinh viên năm cuối HSU tại buổi tiêm vaccine Covid-19

Minh Thư – sinh viên năm cuối ngành Kinh doanh Quốc tế cho biết, việc nhà trường hỗ trợ cho sinh viên tiêm vaccine trong thời điểm này là vô cùng cần thiết: “Em thấy khá nhiều bạn chưa được tiêm vaccine nên sẽ ngại quay trở lại trường. Đối với những sinh viên năm cuối như em thì thời gian còn học tại trường khá ít. Do đó, việc được tiêm vaccine thời điểm này rất kịp thời để em nhanh chóng được đi học và hoàn thành lễ tốt nghiệp”.

May be an image of 2 people, people sitting, indoor and text that says 'A HÀNG CHẤT- SOFIA GIÁ MỀ'

Các bạn sinh viên làm thủ tục để tiêm vaccine. Trong số các sinh viên tham gia tiêm vaccine, có bạn đây là lần tiêm đầu tiên (mũi 1).​

May be an image of 4 people, people standing and indoor

Trong số các sinh viên tham gia tiêm vaccine, có bạn đây là lần tiêm đầu tiên (mũi 1).

Trước đó, trường Đại học Hoa Sen cũng đã tổ chức thí điểm học trực tiếp đối với các sinh viên của Chương trình Hoa Sen Plus (HSP) và ngành Thiết kế thời trang do tính chất thực hành và ứng dụng của nhiều môn học. Riêng các bạn sinh viên chưa tiêm vaccine hoặc không đồng ý học trực tiếp vẫn được tiếp tục học online cùng các bạn còn lại. Với mong muốn đưa sinh viên “trở về” giảng đường, giúp các bạn được trải nghiệm cơ sở vật chất và ứng dụng môn học một cách hiệu quả nhất, bên cạnh việc tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, HSU cũng hỗ trợ mọi mặt để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên, đồng thời giúp các bạn nhanh chóng quay trường lại để thích nghi với thời kỳ “bình thường mới”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo