Trường Đại học Hoa Sen công bố điểm trúng tuyển theo phương thức 1 – đợt 2, điểm xét tuyển NVBS (Đợt 2) và 32 suất học bổng dành cho thí sinh xét tuyển NVBS

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen vừa công bố mức điểm xét tuyển Nguyện vọng bổ sung – Đợt 2, điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển hệ ĐH, CĐ chính qui phương thức 1 – Đợt 2. Cùng ngày, Trường cũng công bố xét cấp 32 suất học bổng cho thí sinh tham gia xét tuyển NVBS.

Theo đó,các ngành bậc đại học điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là 20 điểm đối với ngành Ngôn ngữ Anh (môn tiếng Anh nhân hệ số 2); 18 điểm đối với ngành Toán ứng dụng (môn Toán nhân hệ số 2); ngành Kinh doanh quốc tế là 17, ngành Quản trị kinh doanh là 16, hầu hết các ngành còn lại là 15. Riêng đối với các nhóm ngành Thiết kế, nếu xét theo tổ hợp H02 – Tuyển tập nghệ thuật hệ số 2 thì điểm xét tuyển là 18. Đối với các tổ hợp môn văn hóa thuộc ngành Ngôn Ngữ Anh và Toán ứng dụng, tổng điểm chưa nhân hệ số không thấp hơn 15,00 điểm.

Trường đồng thời tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo các phương thức tuyển sinh riêng. Phương thức 2, thí sinh có thể sử dụng kết quả học tập 3 năm THPT có sơ tuyển năng khiếu trước khi xét tuyển, yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm THPT của môn Ngữ Văn, Lịch Sử từ 6,0 điểm trở lên.

Còn xét tuyển, phương thức 3,4 (thí sinh sử dụng chứng chỉ Anh văn quốc tế hoặc học sinh giỏi 3 năm tại trường THPT) yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 điểm trở lên đối với các ngành đại học.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển với phương thức 1 từ 11/9 đến 21/9 (Hạn cuối đối với thí sinh đăng ký trực tuyến là ngày 20/9/2016). Với các phương thức còn lại, thời gian nhận hồ sơ từ 5/09 đến 19/9.

Tan sinh vien Hoa Sen nhan hoc bong

Các tân sinh viên đạt học bổng tuyển sinh 2016.

Đối với thí sinh trúng tuyển, thí sinh nhận Giấy báo nhập học trực tiếp (lưu ý mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính để nhận Giấy báo nhập học) tại Phòng 0001 (tầng trệt), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM từ ngày 01/9/2016 đến ngày 09/9/2016.

Cùng ngày, nhà trường cũng thông báo kết quả xét cấp học bổng đợt 3. Theo đó, có 3 thí sinh đạt học bổng vượt khó với mức học bổng lần lượt là 25%; 75% và 100%; 6 thí sinh đạt học bổng Khuyến học Đại học – Cao đẳng;  2 thí sinh đạt học bổng Khuyến học nhóm ngành KHCN và nhóm ngành Thiết kế, mỗi suất học bổng trị giá 35 triệu đồng.

Đồng thời, trường cũng tiếp tục thông báo 32 suất học bổng dành cho thí sinh xét tuyển NVBS – Đợt 4. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gửi về địa chỉ và ghi rõ: Dự tuyển học bổng 2016 –Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM.

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/09 đến ngày 20/09/2016. Kết quả xét cấp học bổng sẽ được công bố tại website: tuyensinh.hoasen.edu.vn, dự kiến vào ngày 23/09/2016.

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan