Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen chung tay hưởng ứng Giờ trái đất 2017

Giờ trái đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) tổ chức. Tham gia Giờ trái đất, các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh sẽ tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20h30 đến 21h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Huong ung gio trai dat 2017

Chiến dịch Giờ trái đất được đông đảo người dân ở khắp thế giới hưởng ứng rất sôi nổi. Tại Việt Nam, Lễ khởi động Giờ trái đất 2017 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/03 với thông điệp “Tắt đèn, bật tương lai”.

Dự án Đại học Xanh’ vận động toàn thể cộng đồng Hoa Sen tích cực tham gia hoạt động này, chung tay, góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, thực hiện cam kết bằng một hành động đơn giản là tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong Giờ trái đất.

“Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến hiệu quả to lớn, mỗi người góp một hành động hữu ích sẽ tạo nên một hành tinh xanh. Chúng tôi hy vọng, thông qua Chiến dịch này, tuổi trẻ Hoa Sen sẽ có những đóng góp cụ thể, hiệu quả cùng nỗ lực chung của cả thế giới trong việc bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững” – GS Bùi Xuân An, trưởng dự án Đại học xanh chia sẻ.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo