Trường Đại học Hoa Sen chính thức đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Bùi Văn Ga vừa ký quyết định số 358/BGDĐT (có hiệu lực từ ngày 2/2/2016), về việc cho phép trường Đại học Hoa Sen đào tạo trình độ thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (mã ngành 60340102).

Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm của chuyên ngành trên nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo, đánh giá kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp thực hiện theo quy định hiện hành.

sinh viên Hoa Sen

Sinh viên Hoa Sen học tập tại thư viện hiện đại Lê Quý Đôn.

Thạc sĩ Hoàng Đức Bình, Giám đốc Truyền thông và Tuyển sinh Đại học Hoa Sen cho biết:

“Chương trình dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2016 với 40 chỉ tiêu. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tối thiểu 2 năm. Đặc biệt, nếu sinh viên mới tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp dưới 2 năm nhưng đạt loại khá hoặc giỏi, hội đồng tuyển sinh sẽ phỏng vấn tùy từng trường hợp.”

Thí sinh không tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh sẽ phải học lớp bổ sung kiến thức do Nhà trường tổ chức trong vòng 2 tháng trước khi thi tuyển (thời gian học vào buổi tối hoặc cuối tuần).

Thông tin chính thức về đối tượng, điều kiện, thời gian tuyển sinh được công bố chính thức trên website của Đại học Hoa Sen tháng 3/2016.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Hoa Sen được biết đến như một trường Đại học luôn trung thành với cam kết chất lượng thật, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng khắt khe của các tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện tại, trường đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, liên thông từ Cao đẳng lên Đại học, Kỹ thuật viên cao cấp, cùng nhiều chương trình đào tạo ngắn hạnhợp tác quốc tế, với hệ thống ngành nghề đa dạng, bao gồm các nhóm ngành thuộc khối kinh tế, khoa học công nghệ, ngoại ngữ, kỹ thuật, thiết kế mỹ thuật…

Nguyên Minh

Danh mục liên quan