Đại học Hoa Sen – HSU

Trường Đại học Hoa Sen bổ nhiệm Tân Phó Hiệu trưởng – ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên

Sáng 30.05.2022, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Phó Hiệu trưởng – ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Chương trình có sự tham dự của ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội đồng HSU, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU, TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU, ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng HSU, cùng toàn thể ban lãnh đạo, trưởng/phó đơn vị, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

(Từ trái qua) TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng, ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen

Trong buổi lễ hôm nay, Hội đồng trường Đại học Hoa Sen quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, đảm nhiệm quản lý công tác tuyển sinh và công tác chăm sóc trải nghiệm sinh viên.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy và PGS.TS Thái Bá Cần trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên

ThS Lê Nguyễn Trung Nguyên tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục Trường đại học RMIT. Bà có 15 năm công tác và giữ vị trí quản lý, giám đốc điều hành các tổ chức giáo dục như: Trung tâm đánh giá và kiểm định chất lượng – Viện nghiên cứu giáo dục – Trường đại học Sư phạm TPHCM, Trường Quốc tế Việt Úc, Hệ thống Toán Mathnasium, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA Vietnam. Bà cũng có 6 năm công tác tại Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng với vị trí Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy.

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên chia sẻ cảm xúc khi nhận nhiệm vụ mới

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận cương vị mới, ThS Lê Nguyễn Trung Nguyên cho biết: “Thời khắc này, khi tôi đứng đây trong một tâm trạng là ngày đầu tiên đánh dấu mình là một nhân sự Trường đại học Hoa Sen, tôi không giấu lòng mình là đang hồi hộp vì háo hức. Với tôi, đây là một dấu mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tôi xin được hội nhập cùng quý thầy cô anh chị để nâng tầm Trường đại học Hoa Sen với 4 giá trị cốt lõi đã có sẵn: tôn trọng sự khác biệt, thực học thực làm, tinh thần doanh chủ và trường đại học song ngữ chuẩn quốc tế. Tôi quyết tâm cùng đội ngũ của nhà trường tạo ra những giá trị tốt nhất cho các em sinh viên, để các em học sinh THPT háo hức khi bước vào Hoa Sen, để các sinh viên hiện hữu tự hào và hãnh diện khi là một sinh viên của trường, để cựu sinh viên sẵn sàng lan tỏa những giá trị tốt đẹp và sẵn sàng đóng góp cho Hoa Sen”.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó hiệu trưởng, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU cho biết, trải nghiệm sinh viên là công tác vô cùng quan trọng hiện nay của Trường đại học Hoa Sen. Ba nhiệm vụ chính của Tân Phó hiệu trưởng là tạo ra trải nghiệm sinh viên trọn đời cho các em, quản lý Viện trung tâm Anh ngữ và Du học, đẩy mạnh công tác tuyển sinh.  “Làm thế nào để các bạn học sinh lựa chọn Hoa Sen, yêu văn hóa tôn trọng sự khác biệt và làm chủ, làm thế nào để sinh viên có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân mình tại Đại học Hoa Sen? Tôi hy vọng rằng, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ThS Lê Nguyễn Trung Nguyên sẽ hiểu được tầm nhìn, tâm huyết của lãnh đạo tập đoàn và nhà trường để cùng với đội ngũ ban giám hiệu hoàn thành những nhiệm vụ này”.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU phát biểu tại buổi lễ

Với cương vị Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS Lê Nguyễn Trung sẽ cùng ban giám hiệu Trường đại học Hoa Sen và tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên đưa HSU ngày càng phát triển, là ngôi trường chuẩn quốc tế đáng tin cậy cho người học tại Việt Nam và trong khu vực.

Một số thông tin về ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục trường Đại học RMIT.

Trước khi gia nhập Tập đoàn Nguyễn Hoàng, ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên từng có 15 năm công tác và giữ vị trí quản lý, giám đốc điều hành các tổ chức giáo dục như: Trung tâm đánh giá và kiểm định chất lượng – Viện nghiên cứu giáo dục – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Quốc tế Việt Úc, Hệ thống toán Mathnasium, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA Việt Nam.

Trong 6 năm công tác tại Tập Đoàn Nguyễn Hoàng, ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên giữ vị trí Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Song ngữ UK Academy.
Facebook Youtube Tiktok Zalo