Đại học Hoa Sen – HSU

Trò chuyện về truyền thông cùng nhà báo Lê Thanh Phong: “Chúng tôi là Hoa Sen” và “Tỏa hương tri thức”

Nha bao Le Thanh Phong chia se voi giang vien nhan vien DH Hoa Sen

Nhà báo Lê Thanh Phong (Báo Lao Động) 

Ngày 22/3 và 24/3 vừa qua, nhà báo Lê Thanh Phong (Báo Lao Động) đã có buổi chia sẻ cùng GV –NV Đại học Hoa Sen về các vấn đề truyền thông cộng đồng và truyền thông nội bộ.

Với chủ đề “Chúng tôi là Hoa Sen” và “Tỏa hương tri thức”, nhà báo Lê Thanh Phong đã đề cập đến nhiều vấn đề xác đáng liên quan truyền thông mà tập thể GV-NV Đại học Hoa Sen đang quan tâm: Quan hệ giữa triết lý giáo dục và truyền thông, định hướng truyền thông của Trường Đại học Hoa Sen, vai trò quan trọng của truyền thông nội bộ và truyền thông cộng đồng, xử lý khủng hoảng truyền thông, biến khủng hoảng thành cơ hội…Đặc biệt, theo nhà báo Lê Thanh Phong, Ban giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen nên xây dựng triết lý giáo dục và truyền thông sẽ dựa vào triết lý giáo dục đó để truyền thông cho nội bộ và cộng đồng hiểu về nhà trường cũng như xây dựng các chương trình truyền thông phù hợp với triết lý giáo dục mà nhà trường đeo đuổi.

Giang vien Hoa Sen tham gia giao luu voi nha bao Le Thanh Phong

Giảng viên trường Đại học Hoa Sen đặt câu hỏi cho diễn giả về cách xử lý khủng khoảng của doanh nghiệp.

Trong buổi chia sẻ chuyên sâu về vấn đề truyền thông nội bộ, nhà báo Lê Thanh Phong đã đưa ra vài thông tin gợi ý trong việc xây dựng câu chuyện thương hiệu “Chúng tôi là Hoa Sen” như: Đi làm đúng giờ, chấp hành kỷ luật, tôn trọng và yêu thương đồng nghiệp, năng động, sáng tạo. Sinh viên Hoa Sen phải đúng giờ, biết xếp hàng, không xả rác và có “dũng”, “nhân”, “trí”, “tự”…

Buổi nói chuyện này cũng là dịp để Ban giám hiệu cùng các GV, NV chia sẻ các ý kiến, củng cố niềm tin, tập trung sức mạnh để cùng nhau xây dựng tương lai tốt đẹp cho Trường Đại học Hoa Sen.

nha bao le thanh phongNhà báo Lê Thanh Phong là một trong những cây bút có tên tuổi trong làng báo Việt. Tất cả bài bình luận của tác giả đều đậm chất cống hiến của một nhà báo đầy trách nhiệm với nghề nghiệp và đất nước. Đây cũng chính là bản sắc và cũng là tố chất mà nhà báo Lê Thanh Phong được nhiều độc giả tin quý.

 

Hiện nhà báo Lê Thanh Phong đang phụ trách chuyên mục Sự kiện & Bình luận trên báo Lao Động. Ngoài ra, ông còn là cây bút bình luận sắc sảo cho các báo Dân Trí, Người Lao Động, Dân Việt với bút danh: Lê Chân Nhân, Chân Tâm, Chân Ngôn, Lê Thanh Phong…

Tác phẩm sách đã xuất bản: Sự kiện và Bình luận, Dân chúng đâu phải trẻ con; Bản cáo trạng của trời

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo