Đại học Hoa Sen – HSU

Trải nghiệm ẩm thực với “Cook your creative”

Được tổ chức vào tháng đầu tiên của mỗi quý, ngày 10/05 vừa qua Câu lạc bộ Culinary Art đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề “Cook your creative” tại phòng thực hành Bếp, cơ sở Quang Trung, trường ĐH Hoa Sen. Tham dự buổi workshop có sự tham gia của các bạn trẻ độ tuổi từ 18 – 25 trên địa bàn thành phố.

 

 

Tại buổi hướng dẫn này, người hướng dẫn – Anh Lê Việt Hồng – Young Cook – đã chia sẻ cho các bạn tham gia những kiến thức cơ bản về bếp và về xu hướng ẩm thực hiện đại. Buổi workshop diễn ra tốt đẹp với sự tham gia đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên trẻ. Các bạn trẻ ngoài cơ hội được tham gia huấn luyện về món ăn, còn được tự tay thực hiện các món ăn của ngày hôm đó.

Nguyên vật liệu cho buổi thực hành …đã sẵn sàng  

Các bạn bắt đầu bắt tay vào thực hành món ăn

 

 

 

 

Tác phẩm “Nấm đùi gà chiên xù với sốt tartae” đã hoàn tất

Sô-cô-la trắng ăn kèm trứng cá tầm và hồ tiêu

Chuối ăn kèm phô mai, hạt óc chó và cam thảo

Workshop là một dự án mới của Câu lạc bộ Culinary Art, muốn đêm đến cho các bạn trẻ đam mê ẩm thực một sự trải nghiệm mới. Các bạn sẽ được tham gia vào quy trình chế biến, thực hiện và trình bày món ăn song song với sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Đồng thời, buổi workshop còn tạo cơ hội giao lưu, trao đổi những kiến thức mới về ẩm thực dành cho những ai đam mê nghề bếp. Mỗi workshop, CLB Culinary Art sẽ đưa ra những menu mới lạ, hướng đến phong cách ẩm thực hiện đại. Buổi workshop được tổ chức vào tháng đầu tiên của mỗi quý theo hình thức bán vé. 

 

CLB Culinary Art

Facebook Youtube Tiktok Zalo