Đại học Hoa Sen – HSU

‘Tỏa ngát hương Sen’ ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2020, Công đoàn trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công ngày hội “Tỏa ngát hương Sen” nhằm kỷ niệm 38 năm Ngày Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/112018).  

Về phía khách mời có sự hiện diện của bà Trịnh Thị Cẩm Hà – Cán bộ Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo  và bà Võ Thị Minh Phượng – Phó Trưởng Ban Nữ công thuộc Liên đoàn lao động TP.HCM. Phía nhà trường có sự hiện diện của Viện sĩ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu Trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng. Về phía Đảng ủy, ông Phan Văn Giang – Phó Bí thư Đảng ủy trường đã đến tham dự, ông Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn trường và hơn 150 giảng viên nhân viên trường.

Viện sĩ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng và PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhận hoa chúc mừng từ đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của nhà trường.

Viện sĩ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện nhận hoa chúc mừng 20/11 từ ThS. Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn trường.

Trong ngày hội này, nhiều hoạt động vui tươi đã mang lại tiếng cười cho người tham dự và ban tổ chức đã khuyến khích nữ giảng viên nhân viên mặc áo dài để góp phần tôn vinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Màn trình diễn áo dài Việt Nam của các giảng viên – nhân viên nữ đến từ các Khoa, Phòng ban trong trường là một trong những tiết mục hấp dẫn người xem. Mặc dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng các chị em cũng rất tự tin duyên dáng sải bước với sự động viên cổ vũ của đồng nghiệp.

Màn trình diễn áo dài Việt Nam của các nữ công đoàn viên.

Trong ngày hội này, Câu lạc bộ văn nghệ cũng được công bố thành lập với mong muốn phát triển phong trào văn hóa văn nghệ tại trường, cũng giúp công đoàn viên thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Cuộc thi hát Karaoke có 25 tiết mục đăng ký biểu diễn. Mỗi ca sĩ đều thể hiện hết mình qua những bài hát ca ngợi quê hương, về thầy cô bạn bè với những giai điệu đã làm cho bầu không khí ngày hội thêm phần sôi động và hấp dẫn. Ban giám khảo đã rất cân nhắc để lựa chọn ra 14 tiết mục hay nhất để trao giải thưởng vì các tiết mục đều hay và hấp dẫn. 

Các giảng viên, nhân viên đoạt giải trong hội thi Karaoke GVNV 2020.

Ngày hội “Tỏa ngát Hương Sen” năm nay đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và thân thiện, góp phần giúp giảng viên nhân viên thêm yêu quý ngôi trường mà mình đang làm việc.
Xem thêm một số hình ảnh tại ngày hội “Tỏa ngát Hương Sen”:

Đông đảo giảng viên, nhân viên trường Đại học Hoa Sen tham dự ngày hội.
Bà Võ Thị Minh Phượng và bà Trịnh Thị Cẩm Hà đại diện LĐLĐ TP.HCM tham dự sự kiện.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn. 

Dàn giám khảo của phần thi áo dài.

Các phần thi áo dài duyên dáng của giảng viên, nhân viên

Ban tổ chức chọn ra những phần thi áo dài xuất sắc nhất để trao giải.

Tiết mục song ca kết hợp giữa Khoa Thiết kế & Nghệ thuật và Phòng Hành chính Nhân sự.

Ban giám khảo phần thi văn nghệ.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi của giảng viên, nhân viên.

Các cổ động viên nhiệt tình, hào hứng cổ vũ các ca sĩ không chuyên trên sân khấu.

Facebook Youtube Tiktok Zalo