Đại học Hoa Sen – HSU

Thư Hiệu trưởng: Sẵn sàng chào đón SV vào ngày 4/5/2020

Thư Hiệu trưởng HSU - PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện gửi sinh viênCác em sinh viên Hoa Sen thân mến,

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, đất nước đã cơ bản khống chế được sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng. Thành quả đáng tự hào này cũng là điều kiện tối cần thiết cho việc khôi phục sinh hoạt xã hội bình thường, bao gồm đi lại, giao tiếp, học tập và làm việc.

Thầy tin rằng trong suốt thời gian tạm xa trường, các em vẫn giữ được nền nếp sinh hoạt đặc trưng của sinh viên Hoa Sen – học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và rèn luyện thân thể theo một lịch trình chặt chẽ, khoa học.    

Mấy ngày qua, Trường đã tiến hành các bước chuẩn bị cho việc mở cửa lại. Các cơ sở của trường đã được khử trùng theo đúng các tiêu chuẩn do nhà chức trách y tế quy định; các tiện nghi học tập cũng đã được kiểm tra và vận hành thử. Mọi thứ đều đã sẵn sàng để chào đón các HoaSeners trong tâm thế lạc quan và tự tin, vào ngày 04 tháng 5 năm 2020.

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, việc tổ chức giảng dạy và học tập theo phương thức truyền thống phải bảo đảm tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh phòng dịch. Các em cố gắng theo đúng hướng dẫn của thầy cô và nhân viên nhà trường về thao tác tự bảo vệ cũng như về thể thức giao tiếp, ứng xử theo quy định.

Mặt khác, không loại trừ khả năng các em ở xa không kịp thu xếp để trở lại trường vào ngày 04 tháng 5 sắp tới. Trong trường hợp này, các em cứ yên tâm và bình tĩnh chuẩn bị chu đáo cho hành trình trở lại trường. Trong thời gian đó, các em vẫn có thể tạm thời theo các buổi giảng online, cùng một lúc với các bạn dự học tại trường, và vẫn có điều kiện tương tác trên lớp với các bạn học cũng như với giảng viên thông qua các thiết bị số. 

Thay mặt cho tập thể giảng viên và nhân viên trường Đại học Hoa Sen, thầy chúc các em dồi dào sức khoẻ và tràn đầy năng lượng để hoàn thành thắng lợi một năm học đáng nhớ.

Thân mến!

Thầy Nguyễn Ngọc Điện

Facebook Youtube Tiktok Zalo