Đại học Hoa Sen – HSU

Thư Hiệu trưởng gửi sinh viên Hoa Sen về vấn đề học tập trực tuyến

PGS TS Nguyen Ngoc Dien

Các em sinh viên Hoa Sen thân mến,

Đã hết một kỳ nghỉ Tết đáng nhớ với những trải nghiệm chơi Tết trong cảnh giác cao độ trước làn sóng bùng phát thứ ba của đại dịch Covid – 19. Hẳn tất cả các em đều mạnh khoẻ và, mặc dù với những bất tiện của các biện pháp giãn cách xã hội đối với việc đi lại, giao tiếp, Thầy tin rằng các em cũng đã có khoảng thời gian sống vui vẻ, đầm ấm với gia đình, người thân, bạn bè.

Được biết số ca nhiễm bệnh trên toàn cầu đang liên tục giảm; tình hình dần được cải thiện theo hướng tích cực. Hy vọng rằng đại dịch sẽ bị khống chế trong thời gian tới và cuộc sống bình thường sẽ được khôi phục. Lúc đó, học sinh, sinh viên, và nói riêng, sinh viên Đại học Hoa Sen sẽ có điều kiện trở lại trường, lớp thân quen để học tập, nghiên cứu, sinh hoạt cộng đồng như trước.  

Nhưng trước mắt, tuân thủ chỉ thị của chính quyền Thành phố, nhà trường tạm thời chưa mở cửa để chào đón các em trở lại. Từ nay đến hết tháng 02/2021, các em thực hiện lịch học theo phương thức trực tuyến. Thầy mong các em tích cực hợp tác để kế hoạch giảng dạy – học tập được triển khai đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, các em cần chú ý theo đúng các yêu cầu của nhà chức trách về vệ sinh phòng dịch; ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể dục.

Hẹn gặp lại các em trong tình trạng thể chất tốt nhất, tinh thần phấn chấn cao nhất để chinh phục các mục tiêu học tập đã đề ra.

Thân mến!

Thầy Nguyễn Ngọc Điện

Hiệu trưởng

Facebook Youtube Tiktok Zalo