Đại học Hoa Sen – HSU

Thư Hiệu trưởng gửi giảng viên, nhân viên HSU ngày 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng nhà trường gửi thư bày tỏ lòng tri ân chân thành đến các giảng viên, nhân viên về sự nhiệt tình cống hiến, sự đóng góp quý báu vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp Đại học Hoa Sen. Ban biên tập xin trích đăng toàn bộ nội dung dưới đây.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen.

Các thầy, cô, anh, chị, em nhân viên Trường Đại học Hoa Sen thân mến,

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi đến các thầy, cô, anh, chị, em nhân viên của Trường Đại học Hoa Sen lời chào nồng nhiệt nhất của Hiệu trưởng.

Trường Đại học Hoa Sen của chúng ta từ lâu được biết và được thừa nhận là một cơ sở đào tạo đại học có chất lượng, có môi trường học tập, sinh hoạt, trải nghiệm thanh lịch, văn minh. Đạt được điều này chủ yếu là nhờ công sức đóng góp của các thầy, cô và các anh, chị, em nhân viên của trường. Với tư cách là lãnh đạo nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng tri ân chân thành đến các thầy, cô, anh, chị, em về sự nhiệt tình cống hiến, sự đóng góp quý báu vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp đại học Hoa Sen.

Chúng ta đang sống trong bối cảnh đổi mới giáo dục đại học, đặc trưng bởi sự nhân rộng mô hình đại học tự chủ cả trong khu vực công và khu vực tư. Một trong những hệ quả tất yếu của tự chủ đại học là sự hình thành quan hệ cạnh tranh giữa các trường trong việc chinh phục lòng tin của xã hội, của gia đình sinh viên và bản thân sinh viên, của người sử dụng lao động.

Muốn giữ vững thương hiệu, Đại học Hoa Sen phải không ngừng được hoàn thiện về mọi phương diện, bao gồm mở rộng và hiện đại hoá cơ sở vật chất, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự, cải tiến chương trình, phương pháp giảng dạy,…

Tôi mong các thầy, cô, anh, chị, em luôn phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hiện thực hoá mục tiêu chung của trường.

Về phần mình, tôi cam kết làm tất cả những gì có thể để kiến tạo môi trường làm việc mà trong đó mỗi chủ thể có được sự động viên và hứng thú để phát huy tài năng và sức sáng tạo nhằm khẳng định tên tuổi của bản thân, đồng thời qua đó, vun đắp diện mạo và tên tuổi của ngôi nhà chung.

Thân mến.

Viện sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng          

Facebook Youtube Tiktok Zalo