Đại học Hoa Sen – HSU

Thư chúc Tết sinh viên của Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen

Các em sinh viên Hoa Sen thân mến, 

Chỉ còn hai tuần nữa là bước sang năm mới Tân Sửu. Sau một học kỳ bận rộn “đánh vật” với khối lượng học tập phân bổ theo chương trình và trải qua những buổi thi hết môn căng thẳng, các em sẽ có khoảng thời gian thư giãn. 

Tết, theo truyền thống, là dịp để mỗi người tạm gác những lo toan bộn bề trong cuộc sống để trở về nơi sum họp với người thân thuộc. Cùng quây quần bên mâm cơm gia đình ấm cúng, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, mỗi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp về một năm mới an lành, hạnh phúc, thịnh vượng. 

Thầy chúc riêng các em có quê xa kịp về nhà để chung vui Tết trong không khí gia đình một cách trọn vẹn. 

Trong bối cảnh cả thế giới đang vật vã đương đầu với đại dịch Covid – 19 và chính đất nước của chúng ta cũng đang dồn mọi nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch trong cộng đồng, Thầy khuyên các em vui đón Tết với thái độ cảnh giác cao. Các em phải thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay; không đến chỗ đông người; ăn uống điều độ. Mỗi khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường về hô hấp thì phải lập tức cảnh báo người thân và khai báo cho nhà chức trách. 

Cầu mong tất cả các em và tất cả những người thân của các em mạnh khoẻ; bước sang năm mới được dồi dào phúc, lộc và vạn sự như ý. 

Hẹn gặp lại các em sau kỳ nghỉ Tết. 

Thân mến. 

Hiệu trưởng
Trường Đại học Hoa Sen
Viện sĩ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện 

 

   

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo