Thông báo Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015 – Nguyện vọng 1

Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và đề án tự chủ tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen được Bộ GD&ĐT xác nhận ngày 13/02/2015, trường Đại học Hoa Sen (mã trường: DTH) thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 theo các phương thức tuyển sinh như sau:

1. Xét tuyển trên kết quả kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia (phương thức 1):

• Đạt điều kiện sơ tuyển và tổng điểm của 3 môn xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia đạt mức tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học (trừ 3 ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng) và bậc cao đẳng.

2. Xét tuyển kết hợp giữa kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển năng khiếu (phương thức 2)

• Đạt điều kiện sơ tuyển, từng môn xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia đạt mức tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT (nếu có qui định).
  • Ngành xét tuyển: 3 ngành thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng

3. Xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT và chứng chỉ anh văn quốc tế (phương thức 3)

• Các ngành bậc đại học: có điểm trung bình cộng 3 năm lớp 10,11,12 từ 6.0 trở lên và có chứng chỉ IELTS (Academic) từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 89 trở lên. Đối với 3 ngành thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng, có xét thêm năng khiếu
  • Các ngành bậc cao đẳng: có điểm trung bình cộng  3 năm lớp 10,11,12 từ 5.5 trở lên và có chứng chỉ IELTS (Academic) từ 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 80 trở lên.

4. Xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT chuyên và bài luận (phương thức 4)

• Học sinh giỏi 3 năm tại trường THPT chuyên, hạnh kiểm xếp loại tốt và bài luận (nêu rõ mục tiêu học tập, nghề nghiệp và lý do tại sao chọn trường Đại học Hoa Sen).
  • Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học và cao đẳng.

5. Xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT và phỏng vấn, tùy ngành (phương thức 5)

• Đạt điểm trung bình cộng 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 5.5 trở lên và điểm phỏng vấn (bắt buộc đối với tất cả thí sinh đăng ký ngành Quản trị văn phòng và các thí sinh ngành khác có điểm trung bình cộng 3 năm THPT bằng nhau dẫn đến vượt chỉ tiêu.)
  • Ngành xét tuyển: các ngành bậc cao đẳng

Điểm trúng tuyển bao gồm điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT nhưng phải đạt điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT và của trường năm 2015. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng theo quy định tuyển thẳng của trường.

>> Xem thêm thông tin chi tiết Thông báo

Các biểu mẫu liên quan:

• Mẫu xét tuyển dành cho phương thức 1 và 2tải mẫu
  • Mẫu xét tuyển dành cho phương thức 3, 4, 5tải mẫu

Thông tin liên quan:
>> Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ sơ tuyển đợt 2 từ ngày 06/07
>> Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến
> Điều kiện tuyển thẳng của trường
> Thời gian và hồ sơ Xét tuyển – Đợt 1