Thông báo: Trường Đại học Hoa Sen Quyết định cấp học bổng Sen Ưu tú

Để ghi nhận những nỗ lực học tập của các bạn sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên hiện hữu.

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên gửi đến các bạn Quyết định cấp học bổng và danh sách sinh viên nhận học bổng Sen Ưu tú năm học 2022-2023.

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên gửi lời chúc mừng tới các bạn đã đạt được học bổng năm học 2022-2023. Đây là sự ghi nhận của Nhà trường cho nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn trong thời gian vừa qua. Mến chúc các bạn tiếp tục duy trì và đạt được kết quả học tập tốt cũng như tích cực tham gia các hoạt động của Trường Đại học Hoa Sen để tiếp tụcdành được những suất học bổng có giá trị trong năm học 2023-2024.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thị Thủy – Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên

Email: thuy.nguyenthi3154@hoasen.edu.vn

Ext: 4701, ĐT: 0978188743