Đại học Hoa Sen – HSU

Thông báo phòng chống dịch COVID-19, áp dụng từ ngày 04/5/2021

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện lời kêu gọi toàn dân chung tay đồng lòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn cho toàn thể Sinh viên, Giảng viên, Nhân viên của Trường Đại học Hoa Sen, thừa lệnh Ban Giám hiệu, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên các việc cần làm kể từ ngày thứ Ba 04/5/2021 như sau:

1. Tất cả sinh viên thực hiện khai báo y tế bằng cách truy cập Hệ thống quản lý tờ khai y tế theo địa chỉ website: https://tokhaiyte.vn/  hoặc trên ứng dụng BlueZone, hoặc khai báo trực tiếp tại cổng trường (chụp màn hình kết quả khai báo trên máy tính/ điện thoại hoặc chụp lại giấy khai báo y tế để lưu thông tin khai báo trong ngày).

2. Thực hiện kiểm tra thân nhiệt khi vào trường; và thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch hoặc bằng các dung dịch sát khuẩn (ít nhất 60% cồn).

3. Nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” trong các hoạt động trong và ngoài Trường. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ nhiễm COVID-19 cần đến ngay các cơ sở y tế để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

4. Các sinh viên trở về từ vùng dịch, hoặc có tiếp xúc với người nghi nhiễm COVID-19 phải tuân thủ các yêu cầu khai báo, cách ly của cơ quan y tế và chính quyền địa phương (nếu có).

5. Trong trường hợp sinh viên cần thực hiện cách ly y tế tập trung hoặc tại nhà, yêu cầu sinh viên gởi email đến htsv@hoasen.edu.vn để thông báo và được hướng dẫn các thông tin cần thiết.
Lưu ý: Đối với các trường hợp có thân nhiệt vượt quá 37.5 độ C sẽ không được vào Trường.

Vì sức khoẻ của bản thân, gia đinh và xã hội, nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch bênh nêu trên. Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện thông báo này, sinh viên liên hệ tổng đài 1900 6461 hoặc email: htsv@hoasen.edu.vn để được hỗ trợ.

Trung tâm Trải nghiệm- Việc làm sinh viên

Facebook Youtube Tiktok Zalo