Thông báo hoãn tổ chức Ngày hội Alumni Festival – The way home

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm sinh viên trường Đại học Hoa Sen xin thông báo đến Quý anh/chị cựu sinh viên Hoa Sen:

Nhân dịp kỷ niệm 30 thành lập trường Đại học Hoa Sen, ngày hội Alumni Festival – The Way home với mong muốn kết nối, giao lưu những thế hệ cựu sinh viên Hoa Sen dự kiến diễn ra vào ngày 22/05/2021 tại Trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Q1. TpHCM.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (UBND TP.HCM) về việc tạm dừng tổ chức các sự kiện có tập trung đông người để phòng, chống dịch bệnh, Trung tâm trải nghiệm – Việc làm sinh viên trường Đại học Hoa Sen xin thông báo TẠM HOÃN Ngày hội “Alumni Festival – The way home”.

BTC sẽ có thông báo về lịch diễn ra sự kiện sớm nhất ngay khi có thông báo chỉ đạo mới từ UBND TPHCM.

Trường Đại học Hoa Sen.