Đại học Hoa Sen – HSU

Thông báo Dạy-học trực tuyến từ ngày 10/5/2021

Căn cứ diễn biến của dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), chiều ngày 06/5/2021, UBND Tp.HCM đã có công văn khẩn số 1415/UBND-VX về việc tạm ngưng các hoạt động dạy-học trên địa bàn Tp.HCM, theo đó : “Tạm ngưng các hoạt động giáo dục trực tiếp tại các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Tp. HCM từ ngày 10 tháng 05 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới”.

Trường Đại học Hoa Sen xin thông báo tới tất cả các Giảng viên, Sinh viên các lớp học trong học kỳ 2 năm học 2020-2021 như sau:

– Từ ngày 10/5/2021, tất cả các lớp học sẽ được chuyển sang dạy-học trực tuyến (ONLine) và Giảng viên, Sinh viên sẽ không tới trường để dạy-học;

– Giảng viên gửi đến Sinh viên lớp học mình phụ trách biết đường link vào lớp học trực tuyến; cùng lúc gửi cho nhân viên Phòng Đào tạo đại học (dt.gv@hoasen.edu.vn) biết để hỗ trợ. Riêng đối với các lớp học của Sinh viên khóa 2020, Giảng viên cần gửi trước cho Sinh viên “Cẩm nang hướng dẫn Sinh viên học trực tuyến” và dành một phần thời gian trong buổi học trực tuyến đầu tiên để hướng dẫn Sinh viên thực hiện.

– Với các lớp môn học thực hành không thể thực hiện dạy-học trực tuyến ONLine, các Trưởng/Phó khoa cần gửi yêu cầu cụ thể tới Phòng Đào tạo đại học (dt.gv@hoasen.edu.vn) để xin ý kiến Ban Giám hiệu trước khi dạy-học. Nếu được phê duyệt, Trưởng/Phó khoa, Giảng viên là người chịu trách nhiệm cùng các Sinh viên tuân thủ 5K trong lớp học.

– Với các Sinh viên đang thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, các Khoa phân công Giảng viên liên lạc thường xuyên để có hướng dẫn hỗ trợ khi cần;

– Văn phòng các Khoa, các Phòng ban làm việc bình thường để tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của Giảng viên, Sinh viên. Khi tới trường, Nhân viên, Giảng viên, Sinh viên cần tuân thủ 5K. Các hoạt động như đăng ký xét tốt nghiệp, đăng ký thi Aptis, đăng ký môn học Học kỳ hè, công bố và xem lịch thi …. được thực hiện qua mạng để giúp Sinh viên hạn chế đi lại.

Để đảm bảo việc dạy-học trong HK 2 năm học 2020-2021 được thực hiện liên tục, rất mong các Giảng viên, Sinh viên duy trì việc dạy-học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Trường Đại học Hoa Sen

>> Xem chi tiết thông báo tại đây

Facebook Youtube Tiktok Zalo