Thỏa sức sáng tạo cùng “The Guiding Star” 2019

Sáng ngày 20/4/2019 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Cuộc thi Hướng dẫn viên “The Guiding Star” mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Tham dự buổi họp báo có TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, TS. Lê Minh Thành – Phó Trưởng khoa Khoa Du lịch, đại diện các Công ty, Doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ TP.HCM

Phát biểu tại buổi họp báo, TS. Vũ Tường Thụy gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, các nhà tài trợ, các công ty, doanh nghiệp các bạn sinh viên và cho rằng: Cuộc thi nào cũng có thắng có thua, nhưng khi tham gia một cuộc thi mà ở đó gắn chặt với những kỹ năng, những kiến thức để các bạn làm việc sau này thì hãy xem đó là một cơ hội trải nghiệm cũng như đồng hành khi đi vào thực tế và hãy lấy đó làm kinh nghiệm để trưởng thành hơn trong tương lai và trong công việc.

TS. Vũ Tường Thụy gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi, các nhà tài trợ, các bạn sinh viên

Ngoài ra, chương trình còn đón chào đại diện của Quán quân The Guiding Star 2018 –Bạn Hoàng Trăng với chia sẻ:“Cuộc thi là cơ hội để các bạn học hỏi, tích lũy kiến thức để vận dụng vào ngành nghề sau này. Nếu bạn có đam mê, bạn cứ mạnh dạn thử sức sáng tạo cùng The Guiding Star. Mình làm được, các bạn cũng sẽ làm được và còn làm tốt hơn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ”

The Guiding Star là một cuộc thi về lĩnh vực du lịch lữ hành do Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen tổ chức dành cho tất cả các bạn học sinh Trung học Phổ thông và sinh viên ngành du lịch có đam mê, yêu thích và mong muốn khẳng định khả năng trong nhóm ngành Dịch vụ du lịch. Cuộc thi là cơ hội để các bạn thí sinh áp dụng những lý thuyết đã học tại trường vào thực tiễn. Đây cũng là một sân chơi mới lạ không chỉ mang tính học thuật mà còn rèn luyện cho thí sinh các kĩ năng mềm thiết yếu như kĩ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, kĩ năng thuyết trình, nói trước đám đông…

Chương trình The Guiding Star 2019 là một trong những đề án chuyên ngành của sinh viên Khoa Du lịch, với chủ đề “inspired by my land – designed by your hand” The Guiding Star năm nay hướng đến một ngành du lịch “cá nhân hóa”. Những thí sinh sau khi bước ra từ chương trình không chỉ là những hướng dẫn viên mà họ còn là “những người thiết kế tour” đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

Thầy Hồ Trung Chánh đại diện BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ

Tổng giá trị giải thưởng của The Guiding Star 2018 lên đến 100 triệu đồng. Trong đó giải Sao vàng 10 triệu đồng, giải Sao bạc 7 triệu đồng, giải Sao đồng 5 triệu đồng; giải Sao tài năng 1 triệu đồng, các giải Sao tỏa sáng, Sao yêu thích mỗi giải 500.000 đồng.

Thời gian đăng ký dự thi từ ngày 01/04/2019 đến ngày 04/05/2019. Thí sinh có thể đăng ký theo hai hình thức online hoặc offline. Chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/BestCompetitionEver/

Một số hình ảnh của buổi họp báo: