Đại học Hoa Sen – HSU

Tham gia bình chọn cho các TVC của cuộc thi TV- Create 2012

Tính đến thời điểm hiện nay, cuộc thi  “Sáng tạo phim quảng cáo-TV Create 2012” đã đi được hơn hai phần ba chặng đường và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trên khắp tỉnh thành cả nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, đến nay cuộc thi TV Create 2012 đã nhận được 48 tác phẩm dự thi với chất lượng vượt trội so với các cuộc thi năm trước. Đây là giai đoạn ban giám khảo sẽ chấm điểm và bình chọn 15 tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung kết.  15 tác phẩm được chọn sẽ có 20 ngày để dựng lại TVC, với điều kiện không được thay đổi nội dung kịch bản; sau đó các thí sinh sẽ trình chiếu tác phẩm hoàn chỉnh của mình và trình bày kế hoạch thực hiện TVC trước ban giám khảo vào ngày chung kết. 

Cuộc thi TV Create 2012 đã nhận được 48 tác phẩm dự thi với chất lượng vượt trội so với các cuộc thi năm trước

 

Để tham gia bình chọn cho các TVC, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:  http://tvcreate.hoasen.edu.vn/bai-du-thi và đăng nhập vào Facebook ngay tại website trên hoặc ngay trên trang Facebook sau đó chuyển qua trang này để bình chọn. Ngoài ra, việc bình chọn cũng được thực hiện đồng thời qua: http://www.tinhte.vn/forums/518/ và http://www.youtube.com/user/TVcreate/videos . Thời gian bình chọn online cho các tác phẩm xuất sắc và cho giải “TVC được yêu thích nhất”  kéo dài từ 26/05/2012 đến 01/06/2012. Ngày 03/06 sẽ công bố kết quả và chọn ra TVC được yêu thích nhất.

Dự kiến ngày 9/6 sẽ có thêm một buổi workshop Hướng dẫn kỹ thuật hậu kỳ TVC

 

Với chủ đề “Xây nên điều kỳ diệu,  cuộc thi TV-Create 2012 đã có những sản phẩm độc đáo, táo bạo và mang tính ứng dụng cao của các bạn sinh viên trên toàn quốc. Ban tổ chức cuộc thi TV Create 2012 đã tổ chức  thành công 2 workshop: Vai trò của TVC trong kinh doanh và các yếu tố làm nên TVC vào ngày  15/4; Hướng dẫn kỹ thuật thực hiện TVC ngày 22/4 và dự kiến ngày 9/6 sẽ có thêm một buổi workshop Hướng dẫn kỹ thuật hậu kỳ TVC để các thí sinh có thêm kiến thức và kỹ năng thực hiện các TVC.

Cuộc thi  TV-Create 2012 được tài trợ bởi Công ty Boral Gypsum Vietnam (http://www.boral.com.vn), một thành viên của Tập đoàn Boral – Australia. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: http://tvcreate.hoasen.edu.vn/.

Thanh Thanh

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo