TÂN SINH VIÊN K23 SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ĐẶC QUYỀN GÌ?

Thích Hoa Sen lắm rồi nhưng ngại học phí cao, di chuyển từ quận 12 đến quận 1 vất vả?

Nếu các bạn 2k5 còn lăn tăn những vấn đề này thì ĐÂY! Hoa Sen mang đến cho các bạn 5 đặc quyền dành cho sinh viên tương lai:

1. Học tại thành phố, Q1, Q3, Q10:

Sinh viên tương lai sẽ được học tại các cơ sở Nguyễn Văn Tráng (Q1), Cao Thắng (Q3) và Thành Thái (Q10). Không còn phải đi “phượt”, chạy đua để điểm danh từ Q12 sang Q1 nữa nhé!

2. Thời gian rút ngắn 3,5 năm:

Với chương trình học tinh gọn, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa giúp các bạn có thể tốt nghiệp đi làm sớm.

3. Học phí tiết kiệm:

– Ưu đãi học phí 15 triệu đồng

– Tài trợ khởi nghiệp 30 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn 3,5 năm.

– Học phí trọn gói bao gồm chuẩn chương trình Anh văn giao tiếp đạt kiểm định NEAS của Úc. HSU cũng là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có đặc quyền này.

4. Thực học thực làm:

Hơn 50% chương trình đào tạo của HSU là thực hành, sinh viên được trực tiếp tổ chức các sự kiện, cuộc thi, đề án, tham gia các seminar, hội thảo với các chuyên gia, tham quan thực tế (fieldtrip) và thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất, năm hai.

5. Thể thao thời thượng:

HSU là trường đại học đầu tiên đưa các môn thể thao thời thượng, được thi đấu tại các kỳ SEA GAMES như: Bóng chày, Golf, Gym, Dancesport … vào chương trình giáo dục thể chất.

Còn chần chờ gì mà không nộp hồ sơ ngay 2k5 ơi!


Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh: Phòng 103, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

image image image image