Đại học Hoa Sen

Tổng quan

Khoa Tài chính Ngân hàng được chính thức thành lập vào ngày 01/04/2021, tiền thân là Bộ môn Kế toán Tài chính, trực thuộc Khoa Kinh tế Quản trị (thành lập năm 1999).

Với sứ mạng đào tạo kiến thức hàn lâm và thực tiễn sống động trong các lãnh vực Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Bất động sản, và Công nghệ tài chính (Fintech). Giảng viên của Khoa là đội ngũ hùng hậu các Tiến sĩ và Thạc sĩ đã trải qua nền giáo dục tiên tiến từ Mỹ, Anh, Pháp, Úc, New Zealand, Nhật bản,… bên cạnh những trường Đại học uy tín trong nước. Hơn nữa, họ cũng trải qua nhiều vị trí trọng yếu trong các ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty kiểm toán, các doanh nghiệp lớn và đặc thù của nhiều ngành nghề khác nhau trong lãnh vực chuyên môn của họ. Vì thế, chương trình giảng dạy sống động với kiến thức vững chắc bên cạnh thực tiễn phong phú và dễ hiểu đã cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và cập nhật về nghề Kế toán – Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Bất động sản đương đại, Công nghệ tài chính (Fintech) kỹ năng nghề nghiệp, khả năng ra quyết định, và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính của Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng.

Hiện nay, Khoa Tài chính – Ngân hàng đem đến cho các bạn trẻ cơ hội học hỏi, sáng tạo và phát triển nghề nghiệp tương lai với việc đào tạo chuyên sâu ở các lĩnh vực:

  1. Kế toán – Kiểm toán
  2. Tài chính – Ngân hàng
  3. Công nghệ tài chính (Fintech)
  4. Bất động sản

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, các chương trình đào tạo thuộc Khoa đã được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo tiên tiến từ các trường Đại học tại các nước phát triển. Tất cả tài liệu tham khảo của Khoa đều được sử dụng từ các tài liệu nước ngoài. Cuối năm 2015, các chương trình đào tạo thuộc Khoa bao gồm Kế toán và Tài chính – Ngân hàng chính thức được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình đào tạo về Kinh doanh (ACBSP) của Hoa Kỳ công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Đây cũng là một nỗ lực lớn của tập thể đội ngũ sư phạm nhà trường Đại học Hoa Sen nhằm đem đến cho người học một chương trình đào tạo có chất lượng cao.

Facebook Youtube Tiktok Zalo