Thông tin

Khoa TCNH và Công ty Bất Động Sản FINA tổ chức hội thảo về cơ hội làm việc cho sinh viên khối ngành TC-NH, BĐS, Fintech và Kế toán

Khoa Tài chính Ngân hàng đăng cai tổ chức buổi hội thảo Finnobox 04 với chủ đề “Fintech & Smartcity”
23/05/2022
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho chuỗi hội thảo cũng như thông tin về cuộc thi Finnovation 2022, Khoa Tài chính Ngân hàng đăng cai tổ chức buổi hội thảo Finnobox 04 với chủ đề “Fintech & Smartcity”
Workshop “Lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ”
23/05/2022
Vào ngày 27/05/2022, CLB AAC chúng mình kết hợp cùng với cô Đinh Thanh Lan hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một buổi học về cách lập một báo cáo lưu chuyển tiền tệ một cách cụ thể nhất cũng như hiểu được cách thức dòng tiền dịch chuyển ra, vào như thế nào khi với cương vị là một Kế toán – Kiểm toán viên cũng như khi với vai trò một chủ doanh nghiệp để hiểu được hoạt động kinh doanh của công ty mình, từ đó các bạn hoàn toàn có thể đưa ra định hướng đúng đắn, hướng công ty ngày càng phát triển hơn.
Buổi ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản RIC thuộc Khoa Tài chính Ngân hàng
23/05/2022

Sau bao nhiêu thời gian mong chờ, ngày hôm nay (22/5/2022), Câu lạc bộ Bất động sản RIC chính thức ra mắt. Buổi ra mắt CLB RIC diễn ra vô cùng tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm cho toàn thể ban khách mời và các bạn sinh viên đã góp mặt.

The Smart Investor: Sân chơi cho những bạn trẻ đam mê đầu tư chứng khoán
18/05/2022
Ngày 16/5, Vòng chung kết cuộc thi The Smart Investor do Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức đã diễn ra thành công. Với 85 thí sinh dự thi đến từ 9 trường đại học khác nhau, cuộc thi đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và bỏ túi nhiều “bí kíp” về lĩnh vực đầu tư chứng khoán trong thời kỳ bùng nổ của chứng khoán hiện nay. 
Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Doanh nghiệp sẽ tổ chức buổi “Tham quan thực tế tại Khu đô thị WaterPoint Nam Long – Long An”
17/05/2022
Buổi Workshop “Chia sẻ thông tin và cơ hội việc làm” còn chưa hết hot thì RIC lại mang đến cho các bạn một thông tin sốt dẻo không kém đây. Vào ngày 9 tháng 6 này, CLB RIC dưới sự lãnh đạo của Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Doanh nghiệp sẽ tổ chức buổi “Tham quan thực tế tại Khu đô thị WaterPoint Nam Long - Long An” cho sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tiễn.
Chung kết cuộc thi The Smart Investor
17/05/2022
Một vài khoảnh khắc trong ngày chung kết cuộc thi - THE SMART INVESTOR BTC xin chúc mừng các thí sinh đạt giải đầy xuất sắc và thuyết phục sau đây

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
image