HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “GEN Z: HIỂU ĐÚNG – CHỌN CHUẨN TRONG NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN”

Vào tối thứ năm, ngày 10/8/2023, Khoa Tài chính – Ngân hàng sẽ có một buổi hội thảo trực tuyến do Smart Train – Học Viện đào tạo ACCA phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA và Công ty kiểm toán EY Việt Nam đồng tổ chức, với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận nhiều thông tin tư vấn về nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành.

Buổi hội thảo sẽ giúp cho các bạn là sinh viên, nhân sự trẻ tuổi trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán hiểu rõ hơn về các cơ hội nghề nghiệp và yêu cầu tuyển dụng để định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai, đồng thời hình dung cụ thể hơn về kiến thức và kỹ năng cần có để trở thành những nhân sự ưu tú và nổi bật trong công việc. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế để nâng cao giá trị bản thân, tạo sự khác biệt và gia tăng năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động chất lượng cao.

Thông tin hội thảo gồm:

Chủ đề: GEN Z: HIỂU ĐÚNG – CHỌN CHUẨN TRONG NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Thời gian: 19h00 – 20h30 tối Thứ Năm, 10/08/2023

Hình thức: Trực tuyến – Miễn phí (sử dụng Zoom)

Mời bạn đăng ký trước 12h00 Thứ Năm, ngày 10/08/2023 tại: https://lnkd.in/gmX5KG2t

Chi tiết về nội dung chương trình, mời bạn xem tại: tinyurl.com/5x6yd5wd

_____________________

Smart Train – Học viện đào tạo ACCA đạt chuẩn Vàng (Gold) từ năm 2010 và đạt chuẩn Bạch kim (Platinum) từ 2015 đến 2020

Liên hệ Ban Tổ chức:

Email: enrollment@smarttrain.edu.vn