CHUYẾN FIELDTRIP ĐẾN VĂN PHÒNG KMPG VÀ CÓ SỰ THAM DỰ CỦA ACCA

Vào tháng 7 tới, Khoa Tài chính – Ngân hàng sẽ tổ chức một buổi tham quan văn phòng của công ty KPMG – một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới cùng với sự góp mặt của đại diện ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc). Với mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về quá trình hình thành, phát triển, môi trường làm việc, các tiêu chuẩn về kỹ năng chuyên môn cần có, các hoạt động ngoại khóa và quá trình tuyển dụng của một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới KPMG.

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về quá trình hình thành và phát triển của một công ty kiểm toán điển hình. Bên cạnh đó là giúp cho các bạn hiểu hơn về các công việc thực tế trong ngành, mô hình làm việc cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sau khi được trau dồi những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm từ các anh/chị có chuyên môn trong ngành của KMPG, các bạn sinh viên còn có cơ hội được thực tập trải nghiệm tại công ty. Từ đó, các bạn có thể khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình. Ngoài ra, các chuyên gia ACCA sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm phù hợp trong ngành.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHUYẾN ĐI:

Số lượng: 30 – tối đa 50 bạn

Lịch trình:

• Lộ trình nghề nghiệp cho sinh viên Kế toán – Tài chính cùng các chuyên gia ACCA (20’)

• KPMG giới thiệu các dịch vụ, cơ hội thực tập/việc làm và quy trình tuyển dụng, chia sẻ kinh nghiệm (40’)

• Q&A (30’)

• Tham quan văn phòng KPMG (30’)

Thời gian: 14:00-16:00 thứ Ba, ngày 04/07/2023

Địa điểm: Văn phòng KPMG – Tòa nhà Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hcm

Link đăng ký: https://forms.office.com/e/dYGnyD5xCA