TALKSHOW “RỦI RO & CƠ HỘI TIỀM ẨN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN” – MỞ FORM ĐĂNG KÝ

Hòm thư RIC nhận thông báo…

Chào tất cả các bạn, lại là CLB Đầu tư Bất động sản RIC đây!

CLB Đầu tư Bất động sản RIC trực thuộc Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen. Thành lập năm 2022, CLB RIC là cầu nối tiêu biểu của ngành học Bất động sản để lan tỏa kiến thức chuyên ngành đến các bạn sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực này.

Sau một khoảng thời gian ấp ủ, RIC nhận thấy có rất nhiều bạn có niềm đam mê tìm hiểu đối với lĩnh vực Bất động sản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Dẫu biết xác định được mục đích và đam mê từ sớm là điều vô cùng may mắn, nhưng hẳn các bạn vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn khi không đủ điều kiện để thực hành lẫn vận dụng kiến thức để trau dồi thêm đam mê đối với ngành nghề này.

Nhằm tạo ra môi trường giúp các bạn có cơ hội học hỏi chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản, RIC quyết định tổ chức Talkshow “Rủi ro & Cơ hội tiềm ẩn thị trường Bất động sản”. Talkshow được tổ chức ngay thời điểm nền kinh tế đang trong quá trình đình trệ, gây ảnh hưởng lớn tới tương lai vươn lên của lĩnh vực môi giới, đầu tư Bất động sản, vì vậy điều giá trị mà buổi Talkshow RIC đem lại sẽ giúp các bạn vừa có cái nhìn khách quan lẫn trực quan để trau dồi kiến thức và tìm được hướng đi cho bản thân, nuôi ngọn lửa đam mê và sự kiên trì dành cho lĩnh vực “bạc tỷ” này.

Hãy đăng ký ngay!!!

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi Fanpage RIC – Real Estate Investment Club để theo dõi những hoạt động chuyên ngành Bất động sản của chúng mình nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Link đăng ký: https://forms.gle/2V771sPMTvWtcEQu9

Thời gian: Từ 14:00 – 16:30, ngày 15/08/2023.

Địa điểm: P.204 Hội trường You Rock Studio – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng – Đại học Hoa Sen.

Đối tượng: Tất cả mọi người có quan tâm đến ngành Bất động sản trên địa bàn TP.HCM.

Hoàn toàn miễn phí.

————————

HÉ MÀN CÁC VỊ KHÁCH MỜI CÓ THÂM NIÊN LÂU NĂM TRONG NGHỀ:

Host Thầy Nghiêm Tấn Phong – Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen, Thạc sĩ ngành Tài chính doanh nghiệp & Tài chính thị trường.

Diễn giả Anh Đinh Hoàng Thắng – Quản lý cấp cao Batdongsan.com.vn (PropertyGuru Vietnam), Chuyên gia huấn luyện môi giới bất động sản cho nhiều đối tác như: Danh Khôi, Nam Long, Savills, Dreamhouse,…; Thạc sĩ Chính sách công tại Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright

Diễn giả Anh Nguyễn Anh Dũng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Hải Phòng.

Diễn giả Anh Hoàng Minh Tuấn – Giám đốc dự án CTPT Best Home Land, Giám đốc dự án CTPT Đông Tây Land, Chuyên viên kinh doanh CTCP đầu tư Hoàng Gia Sài Gòn.

————————

Lý do tại sao Workshop này lại đặc biệt mà các bạn phải quan tâm, bởi vì tại đây chúng ta có thể:

Gặp gỡ các vị diễn giả là những nhân sự cấp cao trong các công ty thuộc lĩnh vực Bất động sản.

Trau dồi hiểu biết thông qua những kiến thức bổ ích và chia sẻ quý giá.

Nhận định về tình hình thị trường hiện tại và đón đầu xu hướng Bất động sản trong tương lai.

Quyền lợi khi tham gia:

Cấp Giấy Chứng nhận tham gia.

Gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ tâm huyết lẫn kiến thức thực tiễn về thị trường Bất động sản đến từ các diễn giả.

Cơ hội được giải đáp các thắc mắc liên quan.

Teabreak và nhận nhiều phần quà bất ngờ từ Nhà Tài trợ.

———————————————-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage Facebook: https://m.facebook.com/RIC-Real-Estate-Investment-Club-106466952030991/

Email: realestateinvestment.declub@gmail.com

#RIC #CaulacbodautubatdongsanRIC #HSU