RECAP CÔNG BỐ HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI THE PROFESSIONAL FINANCIAL ANALYST 2023

BTC xin chính thức thông báo đến các bạn thí sinh về Hội đồng Ban giám khảo của buổi diễn ra Chung kết The Professional Financial Analyst 2023 – một trong những cuộc thi thường niên do khoa Tài chính – ngân hàng và Hoa Sen Financial Analyst Club tổ chức.

Hình ảnh các đội check-in tại cuộc thi
Hình ảnh các đội check-in

Vào buổi diễn ra đêm Chung kết The Professional Financial Analyst 2023, ban tổ chức trường Đại học Hoa Sen vinh dự tiếp đón 5 vị Ban giám khảo, bao gồm:

• Mr. Yen San Lee – Giám đốc tài chính Smartpay

• Ms. Phan Chung Thủy – Phó Trưởng khoa Khoa Ngân hàng Đại học Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh

• Mr. Nguyễn Việt Nam – Giám đốc Quan hệ Nhà đầu tư Vietnam International Bank

• Mr. Phan Dũng Khánh – Cố vấn đầu tư Maybank Investment Bank

• Ms. Nguyễn Phương Quỳnh – Giảng viên ngành Tài chính – Ngân hàng Đại học Hoa Sen

Dàn ban giám khảo của cuộc thi The Professional Financial Analyst 2023

Chung kết The Professional Financial Analyst 2023, các thính giả không những chiêm ngưỡng màn so tài của Top 5 đội tài năng, mà còn có cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các vị Ban giám khảo về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ tấm vé đến buổi Chung kết The Professional Financial Analyst 2023 và hãy điền ngay form để tham gia nhé!

ĐÔI NÉT VỀ CUỘC THI:

The Professional Financial Analyst 2023 là cuộc thi được mô phỏng lại dựa trên mô hình của cuộc thi CFA Research Challenge được tổ chức hằng năm bởi Viện CFA với quy mô toàn cầu.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên dự thi từ 36 trường đại học trong nước và quốc tế tham dự. Đến với đêm Chung kết, 5 đội từ các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế TP.HCM, RMIT, Đại học Hoa Sen, đặt biệt 1 đội từ Đại học Ming Chuan của Đài Loan.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

> Thời gian: 8h-12h30, thứ bảy, 17/06/2023

> Địa điểm: Hình thức diễn ra offline tại Đại Học Hoa Sen cơ sở số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1.

Danh mục liên quan