CÙNG THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP CỦA BÁO TUỔI TRẺ

Chủ nhật này các bạn học sinh đã có kế hoạch gì chưa? Lên đồ đi Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ thôi!

Nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2023, báo Tuổi Trẻ cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) cùng các đơn vị phối hợp tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023.

Nội dung tư vấn với những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT năm 2023, đề thi thế nào, cách làm bài các môn thi trắc nghiệm, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường…

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của gần 100 trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục. Trường ĐH Hoa Sen sẽ có 3 gian hàng góp mặt tại ngày hội. Tại đây, thí sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện, chuyên gia của trường để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như chính sách hỗ trợ người học, được tận mắt chứng kiến những màn trình diễn kỹ năng nghề nghiệp giúp các bạn nhìn nhận lại khả năng, sự phù hợp của bản thân. Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được tiếp cận các chương trình hợp tác quốc tế, du học tại chỗ của HSU.

Hẹn gặp các bạn tại ngày hội nhé!

Thời gian: 7h – 16h, Chủ Nhật ngày 26/02/2023

Địa điểm: Gian hàng 106-107-108, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TPHCM (268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM)


Vào Chủ Nhật ngày 26/02 , rất đông đảo các bạn học sinh THPT có mặt tại gian hàng ĐH Hoa Sen để tìm hiểu về trường và các ngành học. Nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm cũng đang diễn ra như: Biểu diễn bartender, vòng quay may mắn, biểu diễn ảo thuật, random dance…

Hoạt động ở các gian hàng của Đại học Hoa Sen rất sôi động và náo nhiệt

Song song với những hoạt động và trải nghiệm thú vị, các bạn học sinh còn được các thầy cô chia sẻ những định hướng trong việc chọn ngành nghề sao cho phù hợp với bản thân nhất. Đặc biệt, các tân sinh viên sẽ được nhận những đặc quyền ngay tại gian hàng.

Các tân sinh viên tham gia đăng ký tư vấn chọn ngành

Trên đây là một số hình ảnh về các hoạt động tại gian hàng trường ĐH Hoa Sen trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2023. Chúc các bạn thí sinh thi tốt và vào tìm được ngành mà mình mong muốn!


Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh YouTube của khoa TCNH https://www.youtube.com/@khoatcnhdhhs

Instagram của khoa TCNH: @khoatcnhdhhs

TikTok khoa TC-NH: @khoatcnh

Facebook Instagram Youtube image